NHÔM TOPAL CÓ NHỮNG HỆ NHÔM NÀO DÙNG TRONG XÂY DỰNG?

Là nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, thương hiệu nhôm nội địa đã quen thuộc trong thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích. Thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ nhôm Topal có những hệ nào? Giá thành cửa nhôm Topal ra sao? Dòng cửa nhôm Topal nào phù hợp với ngân sách của chủ nhà? Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cửa nhôm Topal cũng như trang bị thêm kiến thức về thương hiệu nhôm hàng đầu Việt Nam trước khi chọn mua sản phẩm. 

Từ năm 2019, Nhôm Topal quy hoạch toàn bộ tên gọi và bao bì các hệ nhôm để đồng bộ và người tiêu dùng dễ dàng nhận diện, lựa chọn. Các sản phẩm Nhôm Topal được chia thành 2 loại chính là Sản phẩm nhôm hệ đồng bộ và Sản phẩm nhôm hệ thông dụng. Các sản phẩm nhôm Topal đáp ứng phân khúc thị trường từ cao cấp tới trung cấp, phổ thông.

Nhôm hệ đồng bộ Topal Prima

Nhôm hệ đồng bộ Topal Prima – Hệ nhôm cao cấp nhất trong các hệ nhôm Topal. Với độ dày 2.0mm cứng cáp và chắc chắn của cửa đi và 1.4mm cho cửa sổ. Nhôm hệ đồng bộ Topal Prima có thiết kế bản to rộng 63mm so với 55mm của cửa nhôm XF ngoài thị trường. Sản phẩm dùng chung 1 thanh cánh và khung bao duy nhất nên ít DC nhôm, giảm tồn kho, hao phí khi sản xuất. Topal Prima thiết kế đồng bộ thanh nhôm và phụ kiện đồng bộ theo tiêu chuẩn rãnh C Châu Âu, nẹp kính bo tròn,bề mặt nhôm không gân gờ đem lại thẩm mỹ sang trọng, hiện đại và chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với gia chủ nào có ngân sách thoải mái, chú trọng thiết kế và chất lượng tốt,…

Nhôm hệ đồng bộ Topal Slima

Nhôm hệ đồng bộ Topal Slima là sản phẩm đồng bộ gồm thanh nhôm và phụ kiện được thiết kế theo tiêu chuẩn rãnh C Châu Âu. Sản phẩm dùng chung 1 thanh cánh và khung bao duy nhất nên ít DC nhôm, giảm tồn kho, hao phí khi sản xuất. Đây là sản phẩm ở phân khúc trung cấp trong các hệ nhôm Topal. Sản phẩm hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình ổn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng. Topal Slima không ngừng được cải tiến và thay đổi thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong thời gian sắp tới, Nhôm Topal sẽ cho ra mắt các sản phẩm Topal Slima cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhôm Topal hệ XFAD

Nhôm Topal XFAD là thanh nhôm thanh định hình có cấu tạo profile của Xingfa với độ dày profile  nhôm là 1.4mm cửa sổ và 2.0mm cửa đi, thiết kế thanh nhôm có gân gờ trên bề mặt. Nhôm hệ Topal XFAD sử dụng phụ kiện theo rãnh 22 phổ thông. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của nhà máy Austdoor và có đầy đủ chứng chỉ chất lượng đảm bảo chất lượng thanh nhôm và bề mặt sơn tĩnh điện..

Nhôm Topal hệ XFEC

Nhôm Topal XFEC là hệ nhôm phiên bản mỏng hơn so với XFAD, profile nhôm có độ dày 1.3mm với cửa đi và 1.2mm với cửa sổ. Được cho ra mắt nhằm cạnh tranh với các dòng nhôm mỏng, giá rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nhằm đem đến phân khúc nhôm mỏng 1.2mm, Nhôm Topal hệ XFEC chi phí rẻ nhưng vẫn rõ ràng về chất lượng.

Nhôm Topal hệ Thủy lực

Với thiết kế khung nhôm dày dặn, bản to, Nhôm Topal Hệ Thủy lực được sử dụng làm cửa đi, cửa mặt tiền kích thước lớn để tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình. Độ dày profile nhôm Hệ thủy lực cho thanh cánh và thanh khung có 2 lựa chọn là 2.2mm và 2.0mm để tạo vẻ đẹp cứng cáp, khỏe khoắn và bề thế cho bộ cửa đi và cửa mặt tiền.

Nhôm Topal hệ 55

Nhôm hệ Topal 55 là thanh nhôm định hình có cấu tạo profile mỏng nhất trong các nhôm hệ Topal. Topal 55 có độ dày profile nhôm 1.0mm với cửa sổ và 1.4mm với cửa đi. Nhôm hệ Topal 55 có biên dạng vát cạnh, cứng cáp, có gân gờ. Phụ kiện sử dụng theo rãnh 22 phổ thông.

Nhôm Topal Hệ mặt dựng

Là sản phẩm nhôm Topal được dùng khá phổ biến cho các tòa nhà cao tầng hoặc các tòa nhà có thiết kế mặt ngoài là các vách thông tầng. Sản phẩm được phân 2 loại là mặt dựng Stick (lộ đố) và mặt dựng Semi-Unitixed (Dấu đố).

Sản phẩm nhôm Topal Mặt dựng Stick lộ đố có kết cấu an toàn và chống thấm tốt, linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt, phù hợp với các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.

Sản phẩm nhôm Topal mặt dựng Semi-Unitized (dấu đố) được tiến hành bắn keo kết cấu tại nhà máy nên việc kiểm soát chất lượng được đảm bảo. Việc thi công khung nhôm kết cấu khung chính được tiến hành song song với việc bắn keo kết cấu khung phụ – kính tại nhà máy nên đảm bảo công việc luôn được thông suốt và tiến độ nhanh hơn.

Nhôm Topal hệ phổ thông

Nhôm Topal hệ phổ thông hay trên thị trường còn gọi là nhôm cỏ. Đây là sản phẩm nhôm ở phân khúc thấp của Topal. Nhôm Topal hệ phổ thông là loại nhôm dạng hộp chữ nhật đơn giản với 2 màu sơn là ghi và trắng.

Nhôm cỏ có ưu điểm giá rẻ và dễ gia công bằng các máy công cụ bằng tay. Nhưng có nhược điểm là kết cấu mỏng mảnh và đơn giản nên có độ kín khít không cao, không phong phú về mặt thẩm mỹ. Nhôm Topal hệ phổ thông thường chỉ sử dụng cho các nhà mặt đất thiết kế kiểu cũ, vách ngăn trong nhà hoặc cửa WC… và để đóng các loại tủ kính…

Để sở hữu ngay những thanh nhôm Topal uy tín, chất lượng, Quý khách hàng có thể liên hệ Đại lý nhôm Topal gần nhất hoặc gọi đến hotline 1900 6828 hoặc truy cập website : www.topal.vn