TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

9

TẦM NHÌN

Là thành viên của Tập đoàn Austdoor, với sự đầu tư bài bản, Topal đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhôm lớn, đem đến những chuẩn mực mới trong ngành nhôm xây dựng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đem những sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, bền đẹp, kín nước đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

ve-img2-1

THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành cửa và vật liệu xây dựng như cửa cuốn AUSTDOOR, cửa nhựa, cửa nhôm & vách kính SUNSPACE, cửa gỗ HUGE, trung tâm dịch vụ, bảo hành cửa cuốn AUSTCARE, Nhôm hệ & phụ kiện TOPAL.
Là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông mình từ Australia, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn, đến nay Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu TOPAL, Austdoor hứa hẹn sẽ tạo nên những chuẩn mực giá trị khác biệt mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất cửa nhôm nói riêng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Topal đã đầu tư xây dựng 02 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình quy mô lớn. Nhà máy 1 đặt tại Mỹ Hào, Hưng Yên rộng 20ha và nhà máy 2 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai rộng 5ha. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Austdoor tạo ra xu hướng cửa thông minh tại Vietbuild TP HCM 2019

Thương hiệu Austdoor tiếp tục gây ấn tượng mạnh tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ...

Chi tiết

KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM TOPAL - ĐẠI LÝ DACOTECH 

Chiều qua 08/06/2019, Công ty TNHH MTV Dacotech đã tổ chức thành công Lễ Khai trương Đại lý phân...

Chi tiết

Liên tiếp chuỗi Showroom Đại lý uỷ quyền Austdoor được mở ra thành công

Sáng ngày 08/06/2019, Công ty TNHH Cơ khí Ngọc Quyên (Đại lý Ngọc Quyên) đã tổ chức thành...

Chi tiết

Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Đại lý Trường Yến - Quảng Ninh

Sáng ngày 01/06/2019, Công ty Cổ phần Sản xuất Cơ khí và Thương mại Trường Yến (Đại lý...

Chi tiết