Nhôm với kiến trúc

30/09/2021

NHÔM TOPAL CÓ NHỮNG HỆ NHÔM NÀO DÙNG TRONG XÂY DỰNG?

Là nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, thương hiệu nhôm nội địa đã quen thuộc trong thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích. Thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ nhôm Topal có những hệ nào? Giá thành cửa nhôm Topal ra sao? Dòng cửa nhôm Topal nào phù hợp với ngân sách của chủ nhà? Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cửa nhôm Topal cũng như trang bị thêm kiến thức về thương hiệu nhôm hàng đầu Việt Nam trước khi chọn mua sản phẩm.
03/11/2020

CHIÊM NGƯỠNG CÔNG TRÌNH TOPAL PRIMA LUNG LINH VỀ ĐÊM

Kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, bể bơi, cửa nhôm Topal Prima khiến công trình biệt thự trở nên đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết khi về đêm.
30/09/2020

TOPAL PRIMA TÔ ĐIỂM CHO NGÔI NHÀ CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG TRẺ TẠI QUẢNG BÌNH GÂY HOT MẠNG XÃ HỘI

LT House là căn nhà được thiết kế từng không gian chức năng cũng như cách lựa chọn chất liệu, bố trí nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bố trí công năng phù hợp với nhu cầu của gia chủ và khí hậu địa phương. Đặc biệt, công trình sử dụng toàn bộ Cửa nhôm Topal Prima màu xám đá để tô điểm cho ngôi nhà là chốn đi về, là tổ ấm đầy yêu thương và gắn bó của gia đình nhỏ 4 người tại Quảng Bình lộng gió.
24/09/2020

HÔ BIẾN CỬA GỖ HỎNG THÀNH CỬA NHÔM TOPAL PRIMA HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Cửa gỗ truyền thống vừa chi phí cao, lại co ngót, cong vênh, mối mọt sau quá trình sử dụng nên Chủ công trình muốn thay thế chuyển sang sử dụng cửa nhôm Topal Prima thẩm mỹ, sang trọng và bền bỉ với thời gian.
12/08/2020

Nhôm Topal cung cấp giải pháp tổng thể cho trường quay 5.500 m2

Nhôm Topal trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể, gồm vách kính mặt dựng và cửa nhôm đồng bộ cho dự án trường quay hiện đại rộng 5.500 m2 tại TP.HCM.
09/08/2020

TOPAL PRIMA GHI ÁNH KIM – THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Bắt kịp những xu hướng màu sắc mới nhất năm 2020, Topal đã chính thức ra mắt màu GHI ÁNH KIM mới ở sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal Prima giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho công trình.
02/05/2020

Khả năng chống ồn của cửa nhôm Topal hiệu quả đến mức nào?

Ô nhiễm tiếng ồn đang là vấn nạn tại các đô thị và thành phố lớn. Chúng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Để cải thiện tình trạng trên nhiều biện pháp chống ồn đã được đề xuất và sử dụng cửa nhôm Topal là một trong số đó.
06/04/2020

VÌ SAO CỬA NHÔM VÂN GỖ TOPAL ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Cửa nhôm vân gỗ TOPAL được biết đến là sản phẩm mang xu hướng kiến trúc mới, làm tăng tính thẩm mỹ của tổng thể nội thất. Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội dưới đây của cửa nhôm vân gỗ giúp loại cửa này được ưa chuộng ở nhiều công trình.
21/03/2020

Topal chia sẻ 3 lưu ý khi chọn cửa nhôm kính cho nhà mới xây

Với ưu điểm thẩm mỹ, kín nước, chống ồn, hạn chế cong vênh, co ngót… cửa nhôm kính đang là xu hướng được nhiều gia chủ […]