TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

9

TẦM NHÌN

Là thành viên của Tập đoàn Austdoor, với sự đầu tư bài bản, Topal đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, đem đến những chuẩn mực mới trong ngành nhôm xây dựng.

SỨ MỆNH

Đem những sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, bền đẹp, kín nước đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

ve-img2-1

THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành cửa và vật liệu xây dựng như cửa cuốn AUSTDOOR, cửa nhựa, cửa nhôm & vách kính SUNSPACE, cửa gỗ HUGE, trung tâm dịch vụ, bảo hành cửa cuốn AUSTCARE, Nhôm hệ & phụ kiện TOPAL, Vật liệu nhẹ ERATEK, Giá đỡ pin mặt trời SUNRAK.
Là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông mình từ Australia, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn, đến nay Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu TOPAL, Austdoor hứa hẹn sẽ tạo nên những chuẩn mực giá trị khác biệt mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất cửa nhôm nói riêng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Topal đã đầu tư xây dựng 02 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình quy mô lớn. Nhà máy 1 đặt tại Mỹ Hào, Hưng Yên rộng 20ha và nhà máy 2 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai rộng 5ha. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

Gần 1000 VĐV chinh phục một vòng trái đất khi tham dự ADG Run For Future

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor - Tiên phong chuyển đổi được tổ chức...

Chi tiết

Tập đoàn Austdoor tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor - Tiên phong chuyển đổi được tổ chức...

Chi tiết

Tập đoàn Austdoor tổ chức giải bóng đá tranh cúp vô địch ADG Partner League

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor - Tiên phong chuyển đổi được tổ chức...

Chi tiết

NHÔM TOPAL TRAO TẶNG VÀNG 9999 TỚI CÁC ĐẠI LÝ ĐẠT THƯỞNG CTKM

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor - Tiên phong chuyển đổi được tổ chức...

Chi tiết

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

03/10/2023

Tập đoàn Austdoor tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor - Tiên phong chuyển đổi được tổ chức với nhiều hoạt động văn hoá thể thao đặc sắc góp phần lan toả thông điệp vì cộng đồng, bên cạnh các chương trình tri ân, ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý, đối tác cũng như người tiêu dùng toàn quốc.
03/10/2023

Tập đoàn Austdoor tổ chức giải bóng đá tranh cúp vô địch ADG Partner League

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Austdoor tổ chức giải bóng đá tranh cúp vô địch ADG Partner League, diễn ra vào ngày 7/10 tại 2 miền Bắc - Nam.
19/09/2023

NHÔM TOPAL TRAO TẶNG VÀNG 9999 TỚI CÁC ĐẠI LÝ ĐẠT THƯỞNG CTKM

Những chỉ vàng đầu tiên đã được Nhôm Topal trao tặng cho các Đại lý đạt thưởng Chương trình khuyến mại Mua nhôm Topal ngay – Nhận vàng liền tay” tại các tỉnh khu vực phía Bắc.
13/09/2023

TĐ AUSTDOOR THĂM HỎI, HỖ TRỢ ĐẠI LÝ QUYỀN HOÀI (LÀO CAI) KHÔNG MAY BỊ CHÁY XƯỞNG

Bên cạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh, Nhôm Topal luôn chú trọng các hoạt động gắn kết, hỗ trợ và chia sẻ với các đại lý trên toàn quốc. Mới đây nhất là hoạt động hỗ trợ ĐLSX Quyền Hoài (Lào Cai) do bị cháy xưởng.
18/08/2023

Tại sao nên lựa chọn nhôm Topal?

Thị trường nhôm trong thời gian qua đang trở nên rất sôi động và trở thành xu hướng để thay thế những loại cửa gỗ, cửa nhựa thông thường. Trên thị trường hiện nay có hàng loạt hãng nhôm khác nhau với đầy đủ mẫu mã và chủng loại. Thế nhưng người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào nhôm Topal, vì sao vậy?
18/07/2023

Các sản phẩm mới của Austdoor hút sự quan tâm tại Hội ngành cửa Quảng Bình

Ngày 16/07/2023 vừa qua, “Triển lãm ra mắt hội ngành cửa Quảng Bình” và tham quan gian hàng Nhà tài trợ Vàng trưng bày sản phẩm Tập đoàn Austdoor đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia đông đảo khách hàng khu vực.
11/07/2023

Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát cuối kỳ chống bán phá giá với một số sản phẩm nhôm xuất xứ Trung Quốc

Cục Phòng vệ thương mại thông báo chính thức tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát cuối kỳ của vụ việc. Theo quy định tại Khoản 2 Điều 62 Nghị định số 10/2018/NĐ-CP, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có thông báo này của Cơ quan điều tra, nhà sản xuất trong nước có quyền nộp hồ sơ yêu cầu rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá
03/07/2023

EU đứng trước sức ép ghi nhận nhôm là nguyên liệu thô chiến lược

Các nước thành viên của Liên minh châu Âu (EU), do Pháp và Đức dẫn đầu đang thúc đẩy khối này đưa nhôm vào danh sách nguyên liệu thô “chiến lược”. Điều đó sẽ giúp các dự án liên quan đến nhôm trong khu vực được cấp phép nhanh hơn và có khả năng tiếp cận tài chính rộng hơn.
15/06/2023

Thiệt hại vì bị cắt điện đột ngột, doanh nghiệp nhôm kêu cứu

Việc mất điện đột ngột khiến cho các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp nhôm bị dừng đột ngột, sản phẩm bị hư hỏng không thể khắc phục.
08/06/2023

MUA NHÔM TOPAL NGAY – NHẬN VÀNG LIỀN TAY

Từ ngày 09/06/2023-31/07/2023, khách hàng mua Nhôm Topal khu vực từ Quảng Nam trở ra phía Bắc sẽ có cơ hội nhận được vàng 9999. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình khuyến mại lên tới 1 tỷ đồng.
25/05/2023

NHÔM TOPAL XUẤT KHẨU THÀNH CÔNGNHÔM TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT SANG NHẬT

Vừa lấn sân sang nhôm trang trí nội ngoại thất, Nhôm Topal đã thành công xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản để cung cấp cho dự án công trình Toyo Technica R&D Center Repair Work.
24/10/2023

Gần 1000 VĐV chinh phục một vòng trái đất khi tham dự ADG Run For Future

Giải chạy trực tuyến ADG Run For Future nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn Austdoor, sau 20 […]
08/08/2023

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – CÙNG NHÔM TOPAL KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN

Chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân Đại lý nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn Austdoor KHU VỰC PHÍA NAM với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.