NHÔM TOPAL GÓP PHẦN LÀM NÊN DIỆN MẠO MỚI CHO NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHAN THIẾT

Vừa qua, Nhôm Topal đã góp phần trùng tu kiến trúc nhà thờ Chánh tòa Phan Thiết thông qua đơn vị sản xuất và thực hiện là Đại lý Thế giới cửa đẹp Phan Thiết. Công trình được thiết kế và thi công bởi Công ty xây dựng Không Gian cuộc sống.

Trước đây ngôi thánh đường đã xuống cấp một số hạng mục, sức chứa bên trong nhà thờ nhỏ hẹp. Để đáp ứng nhu cầu mục vụ và mong muốn của giáo dân, Nhà thờ chính tòa Phan Thiết đã được trùng tu toàn bộ và đặc biệt yêu cầu tiến độ rất gấp để kịp tổ chức đại lễ sau đó.

Chỉ sau 2 tháng, ngôi nhà thờ giáo xứ Chính Tòa đã được tân trang hoàn thiện như: thay trần, thiết kế lại toàn bộ gian cung thánh theo phong cách hiện đại hơn, thay toàn bộ gạch lát nền, cơi nới hành lang để tăng thêm sức chứa giáo dân khi tham dự thánh lễ.

Đặc biệt với hệ thống cửa được thiết kế và thi công uốn vòm đặc trưng theo phong cách tôn giáo và đảm bảo hệ thống chiếu sáng cho toàn bộ nhà thờ.

Để thi công cửa nhôm uốn vòm đẹp – chất lượng đòi hỏi nhôm được làm từ nguyên liệu đúng tiêu chuẩn 6063 T5,T6 để đảm bảo tính chất cơ lý tốt, cứng, bền, chịu được va đập mạnh, có tính gia công và định hình cao. Đơn vị thi công cũng bắt buộc phải có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại, tân tiến mới có thể sản xuất ra được bộ cửa đảm bảo tính năng, chất lượng, độ thẩm mỹ cho công trình.

Nhôm Topal tự hào góp phần làm nên một diện mạo mới cho Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết.

Ảnh do Đại lý Thế giới Cửa đẹp và Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết cung cấp.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter