VIETBUILD HÀ NỘI 2018 – Những hình ảnh đáng nhớ

Triển lãm Vietbuild 2018 lần thứ 1 được tổ chức từ ngày 28/03/2018 đến hết 01/04/2018 tại Cung Triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội) đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Tại đây, Topal đã giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm cửa nhôm mới nhất và đem đến không gian trải nghiệm thú vị.

Gian hàng của Topal tại Vietbuild năm nay nằm trong khuôn khổ gian hàng của Tập đoàn Austdoor với quy mô gần 200 m2 nằm ngay vị trí trung tâm của Triển lãm, thu hút nhiều khách hàng tới thăm quan. Lần đầu tiên góp mặt trong triển lãm, Topal đã gửi đến các khách hàng bộ sưu tập cửa nhôm Topal Slima mới nhất với thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế cùng nhiều kiểu dáng: cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ trượt, cửa đi trượt góc, ….

Đại biểu tại Vietbuild tới tham quan gian hàng Austdoor

Có thể nói gian hàng Topal có vẻ đẹp độc đáo và luôn thu hút khách tham quan đông đảo nhất. Những thiết kế cửa thanh mảnh, tối giản nhưng sang trọng tạo nên vẻ thẩm mỹ hiện đại cho cả ngôi nhà.

Topal trưng bày những mẫu cửa nhôm mới nhất 2018

 

Điều đặc biệt nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Vietbuild và chỉ có tại gian hàng Topal, đó là các khách hàng được trải nghiệm trực tiếp khả năng kín nước – chống ồn của cửa nhôm thông qua tủ mô phỏng thực tế. Trải qua quá trình test theo phương pháp châu Âu, cửa nhôm Topal Slima đã được chứng nhận khả năng cách âm lên đến 28dB và kín nước dưới áp lực gió 350Pa, tương đương gió cấp 9.

 

 

 

Khách hàng trải nghiệm trực tiếp khả năng kín nước – chống ồn của cửa nhôm Topal Slima

Bên cạnh việc tham quan trải nghiệm, Topal có những chương trình biểu diễn sôi động và các trò chơi hấp dẫn, thú vị cùng những phần quà hấp dẫn gửi đến khách hàng. Chương trình đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan.

 

 

Không thể không nhắc đến Chương trình khuyến mại đặc biệt:  TẶNG ƯU ĐÃI 10% cho các khách hàng đặt mua cửa nhôm – cửa cuốn – cửa gỗ tại gian hàng Austdoor.

Khép lại Vietbuild 2018 – lần thứ 1, Topal cũng như Austdoor đã mang tới cho khách tham quan trải nghiệm độc đáo về các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ mới. Có thể nói, Austdoor đã tạo nên một dấu ấn đẹp tại triển lãm Vietbuild năm nay.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter