TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÔM TOPAL TÙNG DƯƠNG – ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI

Ngày 19/04, Nhôm Topal phối hợp với Đại lý Tùng Dương đã tổ chức khai trương Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Thượng Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội với sự tham dự của gần 150 khách mời.

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, Công ty TNHH sản xuất và Dịch vụ thương mại Tùng Dương tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng nhất tới người tiêu dùng trên địa bàn.

Với phương châm luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cùng dịch vụ khách hàng vượt trội, Công ty Tùng Dương đã luôn nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của các khách hàng trong khu vực.

Đồng hành và phát triển cùng Tập đoàn Austdoor thông qua phân phối nhôm Topal – sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia, đại lý Tùng Dương tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất – phục vụ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.Ngay từ đầu năm, Tùng Dương đã quyết định đầu tư xây dựng showroom trưng bày sản phẩm quy mô lớn.

Giờ đây, đến với Tùng Dương, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình của mình. T

Trên con đường xây dựng và phát triển, Đại lý Tùng Dương luôn mong nhận được sự hỗ trợ từ phía Tập đoàn Austdoor, chính quyền địa phương cũng như toàn thể các anh em, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển mạnh mẽ, mang đến những công trình chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đại lý Tùng Dương khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc!!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter