TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG RA MẮT SHOWROOM NHÔM TOPAL HIỀN OANH

Vừa qua, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal đã phối hợp với Đại lý Hiền Oanh tổ chức khai trương Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Thị trấn Mộc Châu, Sơn La. Lễ khai trương Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm diễn ra trang trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời.

Các khách tham quan showroom mới của Đại lý Hiền Oanh

Năm 2021, Công ty TNHH tư vấn – thiết kế – xây dựng Hiền Oanh chính thức trở thành đại lý của Tập đoàn Austdoor  – Tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp về cửa tại Việt Nam. Đại lý Hiền Oanh chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, cửa gỗ Huge,… chất lượng tới người tiêu dùng trên địa bàn. Luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cùng dịch vụ khách hàng vượt trội, Đại lý Hiền Oanh đã nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của các khách hàng trong khu vực. Với sự chuyển giao công nghệ bài bản từ Nhôm Topal và đội ngũ nhân công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Đại lý Hiền Oanh đã xây dựng nên các công trình dân dụng, công cộng,..trên địa bàn, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp hàng trăm công trình tỉnh Sơn La.  

Showroom trưng bày sản phẩm của Đại lý Hiền Oanh có quy mô lớn, bài bản, chuyên nghiệp

Đầu năm 2022, Đại lý Hiền Oanh quyết định đầu tư xây dựng showroom trưng bày sản phẩm quy mô lớn, bài bản, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal. Giờ đây, đến với Đại lý Hiền Oanh, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình của mình. Đây cũng là bước đi thể hiện tầm nhìn của Đại lý Hiền Oanh nhằm đem lại dịch vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp tới khách hàng.

Showroom của Đại lý Hiền Oanh giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội

Tập đoàn Austdoor sở hữu 2 sản phẩm là cửa cuốn Austdoor và nhôm Topal vinh dự đạt chứng nhận là Sản phẩm Thương hiệu quốc gia năm 2020. “Thương hiệu quốc gia” không phải là một giải thưởng mà là 1 tiêu chuẩn được Chính Phủ Việt Nam, đại diện triển khai là Bộ Công Thương, xét chọn cho những thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp có giá trị tầm cỡ quốc gia. Những doanh nghiệp được xét chọn Thương hiệu quốc gia được coi là những cánh chim đầu đàn để đưa Việt Nam sánh vai các cường quốc năm châu. Điều đặc biệt hơn nữa, Cửa cuốn Austdoor tự hào là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt THQG 2 lần liên tiếp còn Nhôm Topal là thương hiệu Nhôm trẻ nhất đạt danh hiệu chỉ sau 3 năm ra mắt trên thị trường.

Điều này cho thấy các sản phẩm Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal – sản phẩm mà Đại lý Hiền Oanh đang sản xuất tới tay quý khách hàng trên địa bàn Sơn La là sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng và Bộ Công Thương đánh giá cao.

Mong rằng, với sự đồng hành của Tập đoàn Austdoor, Đại lý Hiền Oanh sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, mang đến những công trình chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của Sơn La.