TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ NHÔM TOPAL ĐỨC XÂY (BẮC NINH)

Ngày 26/09, trong tiết trời tháng 9, buổi Lễ khai trương Đại lý Nhôm Topal Đức Xây tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần một trăm khách mời là các đối tác, đại lý phân phối – sản xuất trong khu vực và các vùng lân cận.

Showroom Đại lý Đức Xây tại Khu đô thị cao cấp Hilma Green Park, Thành phố Bắc Ninh.

Showroom Đại lý Topal Đức Xây được thiết kế khang trang, hiện đại với mặt tiền rộng tại vị trí ngã 3 trung tâm khu đô thị cao cấp Hilam Green Park, Thành phố Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Đức Xây – Đại diện đại lý sản xuất Đức Xây phát biểu tại buổi lễ khai trương

Về phía Tập đoàn Austdoor, đại diện Ông Phạm Tiến Hải – Trưởng vùng kinh doanh miền Bắc 3 cũng rất vui mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại lý Đức Xây với cam kết: Tập đoàn sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ đại lý tốt nhất để mối quan hệ hợp tác luôn được bền chặt, hiệu quả, góp phần xây dựng các công trình tại TP Bắc Ninh sẽ ngày càng đẹp hơn. .

Ông Phạm Tiến Hải – Trưởng vùng kinh doanh miền Bắc 3 cảm ơn sự đồng hành của Đại lý Đức Xây

Cũng trong buổi lễ, Đại diện Tập đoàn Austdoor, ông Phạm Tiến Hải đã trao tặng Đại lý Đức Xây chứng nhận là Đại lý ủy quyền của Topal – đơn vị sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam để thêm

Tập đoàn Austdoor- trao tặng Chứng nhận đại lý Topal cho Đại lý Đức Xây

Giờ đây, khách hàng quan tâm cửa nhôm tại khu vực thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã có một địa chỉ tin cậy và thuận lợi để dễ dàng tham quan và qq lựa chọn sản phẩm nhôm Topal.Nhân dịp khai trương, Topal xin được gửi lời chúc mừng tới Đại lý Đức Xây.

Kính chúc Quý Đại lý ngày càng lớn mạnh và nâng cao vị thế của mình trong khu vực.Để tới tham quan các sản phẩm nhôm Topal tại Đại lý Đức Xây, xin kính mời quý khách liên hệ tới: ĐẠI LÝ NHÔM TOPAL ĐỨC XÂY

Mr.Xây: 0984.050.317

Địa chỉ: Khu đô thị Hilam Green Park, thành phố Bắc Ninh.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter