TOPAL TRI ÂN CÁC ĐẠI LÝ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, Topal tổ chức chương trình chúc Tết và tặng quà các quý Đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Chương trình được tổ chức nhằm cảm ơn những nỗ lực của các đại lý phân phối và đại lý sản xuất của Topal trong năm qua.Với Topal, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và thương hiệu không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết, đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng hình ảnh đẹp nhất tới người tiêu dùng.

Thông qua hoạt động tri ân đại lý và trao quà cho khách hàng này, Topal cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho các đại lý về những đơn hàng trong dịp năm mới, cũng như cam kết đối tác trên mọi phương diện, dành nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý vì hiệu quả về kinh doanh cho cả hai phía.

Trong năm 2020, Topal sẽ tiếp tục thực hiện Chiến lược Truyền thông vận động, hỗ trợ đại lý, người tiêu dùng tương tác với nhau và tiếp cận trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm của tập đoàn Austdoor với nhiều ưu đãi và lợi ích nhất. Đưa vào chính sách kinh doanh, hỗ trợ các đại lý hợp tác chiến lược phân phối và sản xuất sản phẩm nhôm Topal của tập đoàn Austdoor toàn diện về xây dựng thương hiệu, hình ảnh, truyền thông quảng cáo thu hút trực tiếp khách hàng.

 

Các cá nhân/ doanh nghiệp muốn hợp tác trở thành đại lý Topal xin liên hệ theo số Hotline : 1900 6828 hoặc inbox Fanpage: fb.com/topal.vn/

Xem thêm các hình ảnh khác trong hoạt động này:

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter