TOPAL TIẾP TỤC XUẤT KHẨU NHÔM CÔNG NGHIỆP SANG CANADA

Ngay trong quý I đầu năm 2023, sau thành công xuất khẩu các sản phẩm nhôm công nghiệp sang các nước Lào,Thái Lan, Campuchia, Nhôm Topal đã tiếp tục có những đơn hàng xuất khẩu thành công sang thị trường quốc tế “khó tính” như Canada và Châu Âu.

Trong quý I năm 2023, Nhôm Topal liên tiếp có những đơn hàng xuất khẩu sang các thị trường quốc tế

Sản phẩm xuất khẩu lần này là scaffolding – một bộ phận sử dụng trong giàn giáo xây dựng. Nhôm Topal đã vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu cho sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Canada.

Một trong những lô hàng scaffolding – một bộ phận sử dụng trong giàn giáo xây dựng đang chuẩn bị để đưa đi xuất khẩu sang thị trường Canada

So với các sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong xây dựng, các sản phẩm nhôm công nghiệp như scaffolding đòi hỏi yêu cầu cao hơn trong các khâu mở khuôn, đùn ép, gia công, xử lý bề mặt và chi tiết sản phẩm,… Với khả năng mở khuôn linh hoạt, nhanh chóng cùng hệ thống dây chuyền đùn ép công suất lớn, đội ngũ nghiên cứu phát triển giàu kinh nghiệm, nhôm Topal đáp ứng yêu cầu các sản phẩm nhôm công nghiệp mọi kích thước từ rất lớn cho đến chi tiết linh kiện nhỏ.

Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn 6063 – độ cứng T6, scaffolding do Nhôm Topal sản xuất là hợp kim nhôm cao cấp giúp sản phẩm không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.  

Nhôm Topal đảm bảo tính nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm

Các công đoạn sản xuất đều đảm bảo tính nghiêm ngặt, hóa già theo tiêu chuẩn đảm bảo độ cứng cao, độ bền, chắc chắn, trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác bằng sắt, thép nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bề mặt được xử lý anode màu sliver làm tăng khả năng chống chịu được tác động môi trường, tăng tính thẩm mỹ,…

Với hệ thống nhà máy trải dài Bắc – Trung – Nam, trong đó có 2 nhà máy nhôm tại Hưng Yên và Nhơn Trạch được đầu tư với tổng quy mô trên 25ha, TOPAL có quy trình sản xuất tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, khả năng cung ứng hàng trăm nghìn tấn nhôm mỗi năm cho thị trường toàn quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện, giảm chi phí vận chuyển và rút ngắn thời gian giao hàng.

Nhôm Topal có hệ thống nhà máy trải dài Bắc-Trung-Nam cho khả năng cung ứng lớn

Sở hữu dây chuyền anode hiện đại với cho phép Topal tự tin cung ứng các sản phẩm nhôm công nghiệp chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa QCVN 16:2019/BXD.

Hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển thị trường trong nước và nền tảng đầu tư ban đầu giúp Topal sẵn sàng bước chân ra thị trường quốc tế, xứng đáng với vị thế Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam 2 lần liên tiếp.