TOPAL PRIMA GHI ÁNH KIM – THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Bắt kịp những xu hướng màu sắc mới nhất năm 2020, Topal đã chính thức ra mắt màu GHI ÁNH KIM mới ở sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal Prima giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho công trình.

Màu ghi ánh kim được đánh giá là màu sắc được chọn sử dụng nhiều do màu sắc không quá sáng, cũng không quá tối, tạo đường nét nổi bật, điểm nhấn hoàn hảo cho kiến trúc. Đây là màu sắc kết hợp giữa gam nóng và gam lạnh, đem lại nét thanh lịch hiện đại, sang trọng, song vẫn bật lên cá tính. Với xu hướng thiết kế càng đơn giản hóa càng đẹp. Màu ghi ánh kim là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ muốn thể hiện phong cách riêng của mình.

Đặc biệt, để cho ra đời những thanh nhôm TOPAL PRIMA màu ghi ánh kim, yêu cầu độ khó kỹ thuật rất cao. Những thanh nhôm được xử lý bề mặt qua 6-8 bước, sau đó đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện được chứng nhận bởi 3 hãng lớn là AzkNobel, Tiger và Jotun để cho bề mặt hoàn hảo. 

Trong khâu sơn tĩnh điện, màu ghi ánh kim được xử lý theo công thức sơn độc quyền duy nhất chỉ có ở TOPAL để tạo hiệu ứng ánh kim trên bề mặt sơn. Khi bộ cửa nhôm hoàn thiện trên công trình, những thanh nhôm có độ sáng bóng với ánh nhũ kim, tạo hiệu ứng bắt mắt cho công trình, dễ dàng phối màu với các nội thất khác như: tường, đồ trang trí… Bên cạnh đó, với bề mặt sơn hoàn hảo hạn chế trầy xước, đặc trưng màu sắc ánh kim cũng giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít bị lộ vết bẩn và các vết trầy xước nhỏ.

Với màu ghi ánh kim, Nhôm Topal kỳ vọng đem tới cho khách hàng thêm lựa chọn cho các công trình trọng điểm, dự án lớn, công trình biệt thự, chung cư cao cấp.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter