TĐ AUSTDOOR TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “CÙNG ADG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG” GIAI ĐOẠN 2

Từ sáng sớm ngày 28/11, chuyến xe thiện nguyện ADG đã xuất phát cho hành trình của giai đoạn 2 nằm trong chương trình “Cùng ADG hướng về miền trung”.

Trong lần thứ hai này, Tập đoàn Austdoor sẽ hỗ trợ các Đại lý chịu thiệt hại phục hồi hoạt động sản xuất và tái thiết các địa phương thuộc tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi. Tỉnh Hà Tĩnh là địa điểm thứ nhất mà đoàn dừng chân.

Tại đây, Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor – ông Dương Quốc Tuấn đã trực tiếp đến, thăm hỏi và trao quà cho Đại lý Kỉ Nguyên (Phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh) và Đại lý Chú Diễn (Xã Thạch Đỉnh, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh).

Đây là hai đại lý nằm trong khu vực xả lũ của hồ Kẻ Gỗ, rất gần biển, nước ngập sâu đến hơn 1m, và kéo dài từ 3 ngày cho đến 1 tuần nên đây là vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất, toàn bộ máy móc không thể di dời vì nước lên quá nhanh. Sự thiệt hại về tài sản là rất lớn.

Thấu hiểu những khó khăn đó, ông Dương Quốc Tuấn đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên và dành những lời chia sẻ chân tình tới các đại lý. Ông chia sẻ: “Trước những những tác động của thiên tai vừa qua, việc phát triển của các đại lý tại đây sẽ gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, không vì thế mà ta chùn bước. Các đại lý hãy cố gắng bình tâm, khắc phục tình hình, nhanh chóng ổn định để cho mùa vụ sản xuất cuối năm. Tập đoàn Austdoor sẽ đồng hành cùng các đại lý”.

Trước sự quan tâm kịp thời của Tập đoàn Austdoor, các đại lý không giấu được sự cảm kích, chú Diễn (Đại lý chú Diễn) xúc động: “Chú cảm thấy rất được chia sẻ, cảm động khi được Lãnh đạo Tập đoàn thăm hỏi và động viên trực tiếp, điều này giúp các đại lý như chú thêm vững tâm hơn”.

Ngoài ra, cũng trong cùng ngày, ông Cao Thế Sơn – Giám đốc kinh doanh khu vực 2, Ngành hàng nhôm Topal cùng các thành viên ADG đã tới thăm hỏi 12 đại lý chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt tại Hà Tĩnh để trao mỗi phần quà là 5.000.000 VNĐ tiền mặt. Ngày mai đoàn sẽ tiếp tục di chuyển vào Quảng Bình.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi :

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter