TĐ AUSTDOOR – THƯƠNG HIỆU NHÔM TOPAL HỖ TRỢ TRỰC TIẾP CÁC ĐẠI LÝ TẠI QUẢNG BÌNH

Ngày 29/11/2020, Tại thị xã Ba Đồn, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đại diện Tập đoàn Austdoor, ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc, ngành hàng Nhôm Topal, ông Cao Thế Sơn – Giám đốc kinh doanh khu vực 2, ngành hàng Nhôm Topal cùng các thành viên ADG đã đến từng xưởng, thăm hỏi từng đại lý và trao tặng các suất quà thiết thực, mỗi suất quà trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt.

Ngoài có giá trị về vật chất, các suất quà còn là tình cảm, sự đồng lòng, đồng sức và tinh thần sẻ chia của cộng đồng đại lý Topal, Austdoor cũng như sự quan tâm, thấu hiểu sâu sắc của Tập đoàn Austdoor.

Thấu hiểu được những thiệt hại của các đại lý, nhất là khi mùa sản xuất cuối năm đang cận kề, ông Trần Hưng Dũng động viên: “Thiệt hại là điều không ai mong muốn, nhưng chúng ta phải mạnh mẽ và nhanh chóng khắc phục khó khăn để sớm ổn định, trở lại hoạt động sản xuất. Tập đoàn Austdoor đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các đại lý”.

Xin được chúc các đại lý sẽ vững tâm, tin tưởng và cố gắng nỗ lực để đạt được những kết quả kinh doanh tốt đẹp trong những ngày sau tới!

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi:

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter