TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TỰ HÀO VIẾT TIẾP DẤU MỐC LỊCH SỬ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Năm 2018, vượt qua 1.500 doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký, Tập đoàn Austdoor đã là 1 trong 97 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018. Trong đó Cửa cuốn #AUSTDOOR đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe của chương trình, tự hào là thương hiệu cửa cuốn ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT được vinh danh Thương hiệu quốc gia cho đến nay.

Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định Tập đoàn Austdoor là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực xây dựng công nghệ cao tại Việt Nam. Đồng thời, tạo lợi thế cạnh tranh cho Austdoor để phát triển vươn ra khu vực.

Năm 2020, Tập đoàn Austdoor viết tiếp dấu son lịch sử, tiếp tục vinh dự được nhận danh hiệu cao quý Thương hiệu Quốc gia 2020 với hai sản phẩm Cửa cuốn Austdoor và #NhômTopal. Đây là thành tích ấn tượng trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid 19, đã cho thấy năng lực sản xuất và sức tăng trưởng mạnh mẽ của Austdoor cũng như uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng tại thị trường trong nước và quốc tế.

Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào tối 25/11/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.#THQG2020#nhomTopal#kientaochuanmuc

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter