TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Ngày 15/09/2022-19/09/2022, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal tiếp tục là nhà tài trợ cho Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2 năm 2022.

Diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Triển lãm Vietbuild Hà Nội mở cửa tự do và đón khách tham quan với nhiều hoạt động phong phú, ưu đãi hấp dẫn. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng vì tình hình dịch Covid thì Tập đoàn Austdoor- Topal vẫn tiếp tục là đơn vị đồng hành, là Nhà tài trợ chính cho Vietbuild – Triển lãm được đánh giá có vai trò quan trọng bậc nhất trong ngành bất động sản. Tại kỳ triển lãm này, Tập đoàn Austdoor không tham gia gian hàng trưng bày nhưng vẫn luôn đồng hành cùng sự kiện trong vai trò nhà trợ chính cho chương trình.

Với chủ đề X Bất động sản -Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu Xây ,Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 quy tụ 1.500 gian hàng tham dự. Đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. Nhiều sự lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, mỗi kỳ triển lãm Vietbuild diễn ra theo quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng.

Bằng việc liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, thông minh, cùng với mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất, Tập đoàn Austdoor- Thương hiệu nhôm Topal đã cho thị trường thấy khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, phong phú về những dòng sản phẩm nhôm dành cho xây dựng, đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô lớn. Trong bối cảnh thị trường nhôm Việt đầy cạnh tranh, Nhôm Topal không ngừng phát triển và liên tục đổi mới, ứng dụng các khoa học công nghệ cao để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Các sản phẩm nhôm Topal đã và đang đáp ứng tốt cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng rất hài hòa với truyền thống, đóng góp cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2 năm 2022 mở cửa đón khách từ 8h30 – 18h từ ngày 15/09-19/09/2022. Trân trọng kính mời quý Đại lý, Khách hàng tới tham quan, mua sắm.