TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TRÊN BXH FAST500 VÀ NẰM TRONG TOP 5 CÔNG TY VLXD NĂM 2023

Ngày 24/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2023.

Năm nay, Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh trên Bảng xếp hạng FAST500 và nằm trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm thứ 3 liên tiếp với nhóm Sản phẩm Cửa – Tấm profile – Vách ngăn: Nhựa, Nhôm kính, Thạch cao. Đây là minh chứng cho nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ của Tập đoàn Austdoor nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho đất nước.

Zalo

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với thị trường kinh tế khó khăn đang diễn ra trên toàn thế giới.

Zalo

\Các doanh nghiệp ngành VLXD có tên trong danh sách đều được nghiên cứu xếp hạng bởi Vietnam Report với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2022, kết hợp cùng các phương pháp media coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các đơn vị liên quan để đưa ra đánh giá khách quan, tổng hợp và đầy đủ nhất trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, làm nổi bật những doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong năm 2022.