TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – THƯƠNG HIỆU NHÔM TOPAL TIẾP TỤC ĐẾN THĂM CÁC ĐẠI LÝ TẠI HUẾ

Tiếp tục hành trình đến với các đại lý bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại khu vực miền Trung, trong ngày 30/11/2020 , Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Nhôm Topal tiếp tục đến thăm các đại lý tại Huế

Đại diện Tập đoàn, ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng Nhôm Topal và ông Cao Thế Sơn – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung ngành hàng Nhôm cùng các thành viên ADG đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi suất quà trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt tới các đại lý tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh đó, cũng trong cùng ngày, đại diện Khối Marketing, các Trưởng vùng, Quản lý khu vực tại địa phương của Tập đoàn Austdoor cũng đã tới thăm, trao các suất quà thiết thực tới các đại lý bị thiệt hại sau lũ của tỉnh Quảng Bình.

Đáp lại sự ủng hộ, tình cảm của cả Cộng đồng đại lý Topal, Austdoor nói riêng cũng như sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn Austdoor nói chung, các đại lý tại đây đã chia sẻ về sự quyết tâm thực hiện kế hoạch hoạt động sản xuất trong thời gian tới đồng thời không ngừng biểu lộ sự vui mừng, xúc động khi được các thành viên ADG tới thăm.

Những nụ cười phấn khởi, những cái bắt tay đồng hành của những người cùng ngành sản xuất dành cho nhau như lời động viên, chia sẻ của ngày sau lũ. Một lần nữa, Tập đoàn Austdoor xin được chúc các đại lý hãy thật bình tâm, luôn vững tin vì một ngày mai tươi sáng và khởi thịnh hơn!

Xem thêm các hình ảnh trong chuyến hành trình này:

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter