Tập đoàn Austdoor giới thiệu cửa thông minh tại triển lãm xây dựng quốc tế

Khu trưng bày Austdoor tại triển lãm Vietbuild thu hút hàng nghìn khách tham quan bởi các sản phẩm cửa thông minh, áp dụng công nghệ 4.0.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 vừa diễn ra sáng 27/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Triển lãm quy tụ 1.600 gian hàng từ 405 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, Austdoor tiếp tục là nhà tài trợ chính năm thứ 15 liên tiếp cho triển lãm.

Khu trưng bày của Austdoor tại triển lãm Vietbuild.

Khu trưng bày của Tập đoàn Austdoor có diện tích lên tới 160m2 gây ấn tượng với thiết kế như một ngôi nhà hiện đại với không gian mở, sử dụng các sản phẩm cửa thông minh như cửa cuốn an toàn Austdoor; cửa nhôm đồng bộ Topal; cửa gỗ chịu nước, chống cháy Huge; phụ kiện kính Austdoor…

Ngay trong ngày đầu khai mạc, khu trưng bày của tập đoàn đã đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan. Đa phần khách hàng đều đánh giá cao các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh của tập đoàn.

Theo đúng chủ đề “Công nghệ mở tương lai”, khách tham quan có thể trải nghiệm sự đột phá công nghệ thông minh trong ngành cửa cũng như xu hướng sống thông minh, hiện đại.

Đông đảo khách hàng tới tham quan khu trưng bày.

Tại Vietbuild 2019, Austdoor còn ra mắt nhiều sản phẩm mới lần đầu tiên trưng bày trên thị trường Việt Nam như Austfly – ứng dụng tích hợp và điều khiển cửa qua smart-phone và Smart Lock – khóa thông minh. Cả hai sản phẩm này sẽ được lắp đặt lên cửa cuốn nan lớn Austdoor MEGA M70 để khách hàng có thể cảm nhận trực quan.

Khách hàng trải nghiệm cửa thông minh của Austdoor.

“Austfly là một công nghệ thông minh và tiện dụng, nhất là trong xu hướng điện thoại thông minh đã trở thành một trong những công cụ thông tin không thể thiếu của con người. Còn Smart Lock sẽ là một sản phẩm giúp tăng cường khả năng bảo vệ của cửa cuốn, đảm bảo an ninh cho gia đình”, anh Nguyễn Xuân Tú – một khách hàng trải nghiệm tại khu trưng bày cho biết.

Bên cạnh đó, các loại cửa gấp trượt góc, cửa quay lật, cửa quay hất Topal Prima và cửa gỗ chịu nước, chống cháy Huge đều là những sản phẩm mới lạ trên thị trường, thu hút khách tham quan tìm hiểu.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter