QUÉT QR NGAY ĐỂ XEM NGAY TOPAL SLIMA 56 ANODE CHAMPAGNE

Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Topal Slima 56 được giới thiệu tới hệ thống Đại lý và khách hàng với thiết kế đa khoang với nhiều tính năng đặc biệt như cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm được điều chỉnh thiết kế riêng với thị trường miền Nam. Mời quý khách quét QR để xem toàn bộ thông tin về Slima 56.

Sản phẩm Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Topal Slima 56 được giới thiệu tới hệ thống Đại lý và khách hàng với thiết kế đa khoang – thiết kế mới, cải tiến hơn so với thiết kế thông thường tử năm 2012. Vòng đời các sản phẩm nhôm ngày càng ngắn, tốc độ thay đổi nhanh, mức độ cạnh tranh giữa các hãng ngày càng khốc liệt, giá nhôm nguyên vật liệu tăng kỷ lục thời gian qua. Trong khi đó, nhận thức của người tiêu dùng về cửa nhôm ngày càng được nâng cao dẫn đến yêu cầu về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn. Thiết kế đa khoang là model mới nhất 2022 với phụ kiện rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu không cần bắt vít, sử dụng gioăng bụng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu bộ cửa bền, đẹp, vận hành êm ái và đa công năng sử dụng

Zalo

Sản phẩm Topal Slima 56 với thiết kế đa khoang khác biệt so với thiết kế đơn khoang thông thường có kết cấu vững chắc, tăng khả năng kháng uốn, chịu tải trọng cao hơn. Với thiết kế theo rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu giúp các đại lý sản xuất tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, giảm chi phí, tối ưu lợi nhuận. Song hành cùng lợi ích dành cho đại lý sản xuất, Topal Slima 56 đã ra mắt màu anode champagne đặc biệt dành cho khu vực phía Nam, tăng độ bền bề mặt nhôm, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ sang trọng cho công trình. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế đa khoang và gioăng bụng, Topal Slima 56 có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, tạo không gian sống lý tưởng cho mọi nhà.

Zalo

So với miền Bắc thì Slima 56 được điều chỉnh thiết kế riêng với thị trường miền Nam. Mời quý khách quét QR để xem toàn bộ thông tin về Slima 56.

Zalo
Tài liệu Giới thiệu Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Slima 56 dành cho Đại lý
Zalo
Tài liệu Giới thiệu Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Slima 56 dành cho Người tiêu dùng
Zalo
Tài liệu Hướng dẫn sản xuất Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Slima 56 dành cho Đại lý

———————————–

NHÔM TOPAL – NHÀ SẢN XUẤT NHÔM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Website: www.topal.vn

Hotline: 1900 6828