NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THẢO NHÔM TOPAL TẠI THANH HÓA

Ngày 09/10/2020 Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình Hội thảo nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực tại Thanh Hóa, nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức dành cho các đại lý, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế trên toàn quốc. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ và thảo luận về nhôm trong ngành xây dựng và kiến trúc. Thông qua hội thảo, Tập đoàn Austdoor cũng mang sản phẩm nhôm Topal – thương hiệu nhôm Việt đến gần hơn với khách hàng và đối tác góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình kiến trúc Việt Nam.

Sự kiện quy tụ gần 100 khách mời là các Đại lý phân phối, Đại lý sản xuất, nhôm lớn tại các địa phương, nhà thầu và Hội kiến trúc sư tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Trong khuôn khổ hội thảo, các Đại lý, kiến trúc sư cũng được tham quan các sản phẩm mới ra mắt nhôm Topal để trực tiếp cảm nhận các sự khác biệt & lợi ích vượt trội của Cửa nhôm đồng bộ Topal.

Với triển vọng phát triển kinh tế – xã hội của đô thị chuyển tiếp giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với vùng Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa là đô thị phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển công nghiệp sạch công nghệ cao và là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước về tốc độ xây dựng công trình đô thị và dự án công nghiệp. Sở hữu thế mạnh trong việc cung cấp cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, Tập đoàn Austdoor với thương hiệu nhôm Topal đã từng bước chinh phục và góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình tại địa phương cũng như toàn quốc.

Bên cạnh nỗ lực nghiên cứu, phát triển, thông qua hội thảo, Nhôm Topal cũng kỳ vọng được lắng nghe ý kiến từ phía cộng đồng chuyên gia, đối tác, khách hàng tại Thanh Hóa để hợp tác sâu rộng và hiệu quả hơn.

Sự kiện Hội thảo lần này thu hút hàng trăm khách mời tới dự và tham quan khu trưng bày sản phẩm mẫu với những sản phẩm mới nhất từ topal như Nhôm Topal Hệ thủy lực, Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal, bản lề 4D siêu chịu lực, sản phẩm nhôm Topal Prima màu ghi ánh kim và máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm bản lề 4D Topal được ra mắt với những tính năng cải tiến như tăng khả năng chịu tải trọng lên đến 120kg, khả năng liên kết trực tiếp cánh với cánh thay vì chỉ giới hạn cánh với khung như bản lề 3D thông thường, dễ dàng căn chỉnh và lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng. Sản phẩm nhôm Topal Prima màu ghi ánh kim cũng thu hút khách tham quan với màu sắc sang trọng, đẳng cấp và không kém phần độc lạ.

Bên cạnh đó, Topal cũng giới thiệu tới Đại lý sản phẩm Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal sử dụng được cả đột dập hơi hay thủ công. Với tổng số 15 dao dùng đa năng cho hầu hết tất cả các hệ nhôm như Prima, Slima, XFEC, XFAD, 55 và được mạ niken cho khả năng chống gỉ sét cao, sản phẩm Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal hứa hẹn trở thành công cụ sản xuất hữu hiệu mà Topal hỗ trợ cho các Đại lý sản xuất.

Với những sản phẩm mới được liên tục được cải tiến, cập nhật công nghệ và xu hướng, Nhôm Topal mong muốn tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, đại lý và kiến trúc sư, nhà thầu.

Với tiềm năng phát triển lớn, Thanh Hóa luôn là một trong những địa bàn tiêu thụ sản lượng nhôm lớn nhất trên cả nước và được Topal đặc biệt quan tâm. Nhờ những ưu điểm vượt trội, nhôm thanh đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi, tạo ra nhiều thay đổi trong thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, năng lượng sạch tại địa bàn tỉnh.

Chia sẻ về lợi ích của sản phẩm Cửa nhôm đồng bộ Topal, ông Nguyễn Anh Thông – Trưởng bộ phận RnD (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) Tập đoàn cho biết, để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, Nhôm Topal hướng tới mô hình sản phẩm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện, gioăng cho đến công nghệ sản xuất, công cụ chuyên dụng, thậm chí là việc hỗ trợ sản xuất ngay tại xưởng của Đại lý. Việc sản xuất đồng bộ từ nguyên vật liệu tới công cụ sản xuất giúp các đại lý dễ dàng tạo nên được bộ cửa chất lượng cao với giá thành hợp lý.. Người tiêu dùng sẽ được tận hưởng tiện ích, sự thẩm mỹ và đồng bộ mà những bộ cửa nhôm Topal mang lại, đạt đủ mọi yêu cầu kín nước – chống ồn – bền đẹp, tạo nên uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hội thảo, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng Nhôm – Tập đoàn Austdoor đã chia sẻ những chính sách hỗ trợ kinh doanh toàn diện và ưu thế mà Topal đem lại cho các đại lý so với thị trường.  Ông Dũng nhấn mạnh, Topal luôn mang đến cho đại lý, đối tác sự hỗ trợ toàn diện từ sản xuất, chất lượng, bao gói sản phẩm đến truyền thông, quảng bá hình ảnh, các chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho đại lý và người tiêu dùng… tạo nên dấu ấn riêng của đại lý, đối tác trên thị trường với sản phẩm nhôm Topal.

Đại diện cho các đại lý phân phối và sản xuất tại Thanh Hóa, Ông Nguyễn Thiện – Đại lý Thiện Loan cho biết, với vai trò là Đại lý phân phối của Topal, đại lý đánh giá cao Tập đoàn đã có những chính sách hỗ trợ toàn diện, thiết thực, đem lại những lợi ích lâu dài và bền vững cho cả hai bên. Trong thời gian tới, các đại lý và Topal sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang nhiều sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.


Ngày 09/10/2020 Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình Hội thảo nhôm Topal - Kiến tạo chuẩn mực tại Thanh Hóa, nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức dành cho các đại lý, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế trên toàn quốc. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ và thảo luận về nhôm trong ngành xây dựng và kiến trúc. Thông qua hội thảo, Tập đoàn Austdoor cũng mang sản phẩm nhôm Topal - thương hiệu nhôm Việt đến gần hơn với khách hàng và đối tác góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình kiến trúc Việt Nam.

Trong tương lai, Nhôm Topal sẽ tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, tính năng vượt trội hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, phục vụ cuộc sống hiện đại và kiến tạo chuẩn mực cho mọi công trình, khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter