NHÔM TOPAL XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG CÁC SẢN PHẨM DÙNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VẬN TẢI

Trong tháng 11 vừa qua, Nhôm Topal đã xuất khẩu thành công các sản phẩm nhôm công nghiệp được ứng dụng làm bửng ô tô sang các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan.

Zalo
Nhôm Topal xuất khẩu thành công các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp ô tô vận tải

Đây là sản phẩm do Nhôm Topal nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp vận tải bởi nhôm nhẹ hơn nhiều so với sắt thép, dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và năng suất vận hành. Hơn nữa, nhôm nhẹ, bền, khả năng chịu lực tốt nên trọng lượng phương tiện vận tải giảm đi giúp khối lượng hàng hóa được chở tăng lên, tiết kiệm thời gian cũng như tăng doanh thu một cách đáng kể.

Zalo
Sản phẩm do Nhôm Topal nghiên cứu và phát triển được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp vận tải

Trong quá trình sử dụng, với bửng nhôm xe tải, quá trình hình thành lớp nhôm oxit cực nhanh khi nhôm tác dụng với không khí nên yêu cầu đối với sản phẩm cần phải có một lớp màng bảo vệ để chống lại sự mài mòn, chống nước, chống sự xâm nhập của không khí, cản hóa chất gây hại cho bửng xe. Sản phẩm bửng ô tô Nhôm Topal được sản xuất theo tiêu chuẩn 6063 – độ cứng T6, bề mặt được xử lý anode màu sliver và xử lý bóng ED giúp bửng nhôm chống chịu được tác động môi trường, tăng tính thẩm mỹ, sạch sẽ, bóng bẩy,…

Zalo
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn 6063 – độ cứng T6, bề mặt anode màu sliver và xử lý bóng ED chống chịu được tác động môi trường, thẩm mỹ,..

Sở hữu dây chuyền anode cho phép Topal tự tin cung ứng các sản phẩm nhôm công nghiệp chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Bên cạnh đó là quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa QCVN 16:2019/BXD.

Với kinh nghiệm phát triển thị trường trong nước và nền tảng đầu tư ban đầu giúp Topal sẵn sàng bước chân ra thị trường quốc tế, xứng đáng với vị thế Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.

Xem các hình ảnh khác của nhôm Topal dùng trong công nghiệp vận tải:

Zalo
Sản phẩm được xuất khẩu thành công sang Thái Lan, Campuchia, Lào.
Zalo
Zalo
Zalo
Sản phẩm được đóng gói, nhập kho trước khi xuất khẩu