NHÔM TOPAL – VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CỦA KHÔNG GIAN

Giữa vô vàn các sản phẩm cửa nhôm trên thị trường, người tiêu dùng vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra các tiêu chuẩn cho một bộ cửa nhôm tốt và phù hợp với nhu cầu. Chính vì vậy, cửa nhôm hệ đồng bộ Topal với nhiều điểm ưu việt đang trở thành tiêu chuẩn để đánh giá một bộ cửa nhôm tốt.

Nhôm Topal – Vẻ đẹp hoàn mỹ của không gian

Thẩm mỹ hiện đại – đề cao sự tối giản

Hiện nay các gia đình rất chuộng phong cách thiết kế theo gu thẩm mỹ Châu Âu – đề cao sự tối giản, kiến tạo không gian sống thoáng và mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Là một bộ phận trong tổng thể kiến trúc của cả căn nhà, xu hướng thiết kế cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay cũng hiện đại hơn với khung cửa trơn nhẵn, hạn chế họa tiết, ưu tiên giảm diện tích khung nhôm và tăng diện tích kính. Phong cách thiết kế này có thể nói là đối lập với thiết kế theo kiểu cũ: khung cửa nhôm to dày, góc cạnh, nhiều đường gân trông khá nặng nề, thô ráp.

Nhôm Topal có phong cách thiết kế theo gu thẩm mỹ Châu Âu – đề cao sự tối giản

Cửa nhôm hệ đồng bộ Topal được thiết kế theo phong cách Châu Âu, sở hữu nẹp kính bo tròn nhẹ nhàng, cắt góc 45 độ tinh tế, kiểu dáng đồng bộ trong tất cả các dạng cửa. Đặc biệt, tiêu chí “giảm độ dày khung nhôm, tăng diện tích kính” được đề cao rất phù hợp với những gia chủ muốn xây nhà với tầm nhìn mở, giao hoà với thiên nhiên. Thêm vào đó, tính linh hoạt về màu sắc và khả năng đáp ứng được kích thước lớn của cửa nhôm hệ đồng bộ Topal giúp dòng cửa này có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau.

Khả năng kín nước, chống ồn tốt

Đối với những ngôi nhà trong các thành phố lớn, đặc biệt là nhà mặt phố, việc giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn đang trở thành một bài toán khó. Tiếng ồn do xe cộ đi lại hay từ khu dân cư xung quanh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của gia đình.

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả chính là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đó chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và cũng là ưu tiên hàng đầu khi Tập đoàn Austdoor thiết kế dòng cửa nhôm hệ đồng bộ Topal Prima và Topal Slima.

Khả năng kín nước, chống ồn tốt

Topal sở hữu thiết kế đồng bộ với các án phụ kiện: bản lề, khóa đa điểm và ép cánh giúp khóa chặt cánh cửa vào khung bao, từ đó tạo nên độ kín khít tốt cho cửa, góp phần tạo nên độ chống ồn ấn tượng. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì Topal là đơn vị sản xuất cửa nhôm duy nhất ở Việt Nam có sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) về độ chống ồn. Theo đó, cửa nhôm hệ đồng bộ Topal đạt khả năng chống ồn lên tới 28 dB , đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình.

Thương hiệu uy tín mang đến sự lựa chọn hoàn hảo

18 năm phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Austdoor có kinh nghiệm và thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cửa phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, đặc biệt là việc mang những tiêu chuẩn châu Âu hiện đại vào từng không gian ngôi nhà Việt. Cửa nhôm hệ đồng bộ Topal là sản phẩm cao cấp của Thương hiệu Austdoor, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự yêu mến của người tiêu dùng.

Cũng như định hướng mục tiêu các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor, đặt yếu tố về chất lượng lên hàng đầu, nhôm Topal chủ trương tạo ra những sản phẩm có tính đồng bộ cao, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về một bộ cửa nhôm đồng bộ với tính năng kín nước, chống ồn vượt trội. Từng chi tiết được thiết kế để có thể phối hợp một cách ăn ý, vừa vặn với nhau, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kéo dài tuổi thọ bộ cửa.

Các sản phẩm nhôm Topal đảm bảo chất lượng, đặc tính kỹ thuật tốt nhất tới tay người tiêu dùng

Bên cạnh thương hiệu Cửa nhôm hệ đồng bộ, Nhôm Topal cũng sở hữu nhiều hệ nhôm thanh khác nhau được ứng dụng trong thi công hệ cửa sổ, cửa đi, làm mặt dựng và vách ngăn trong công trình xây dựng. Các sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong xây dựng đều được sản xuất trên dây chuyền ISO 9001:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa QCVN 16:2019/BXD, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc tính kỹ thuật tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Với khả năng cung ứng vượt trội, chất lượng hoàn hảo, Nhôm Topal vinh dự là sản phẩm được chứng nhận Thương hiệu quốc gia 2020.

Hiện nay, với hệ thống đại lý ủy quyền tại khắp 63 tỉnh thành, nhôm Topal đã và đang mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Liên hệ Website chính thức: www.topal.vn |

Hotline 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ nhôm Topal.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter