NHÔM TOPAL TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU NHÔM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2 LẦN LIÊN TIẾP CHỈ SAU 5 NĂM RA MẮT

Tối 02/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, đã diễn ra Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức.

Zalo
Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ Công bố

Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, cơ quan Trung ương, địa phương; các Ủy viên Hội đồng THQG Việt Nam, các thành viên Ban chuyên gia, Ban Thư ký Chương trình THQG Việt Nam và trên 1.000 đại biểu tham dự.

Tại Lễ Công bố, có 172 doanh nghiệp trong tổng số hơn 1000 hồ sơ doanh nghiệp đăng ký được công nhận có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Tập đoàn Austdoor vinh dự khi có tới 3 sản phẩm được công nhận là Thương hiệu Quốc gia gồm: Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal và Vật liệu nhẹ Eratek. Trong đó, Nhôm Topal tự hào là thương hiệu nhôm đạt Thương hiệu Quốc gia 2 lần liên tiếp chỉ sau 5 năm ra mắt trên thị trường. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, sáng tạo không ngừng đổi mới về sản phẩm và công nghệ, năng lực sản xuất cũng như cung ứng của Nhôm Topal trong những năm qua.

Zalo
Ông Dương Thạch Nguyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia cho 3 sản phẩm Cửa cuốn Austdoor, Thanh nhôm Topal, Ngói théo và kèo nhẹ Eratek tại buổi lễ

Sau 5 năm ra mắt, Nhôm Topal đã có những bước tiến vượt bậc khi sở hữu hệ thống nhà máy quy mô lớn lên tới 25ha, dây chuyền sản xuất và công nghệ anode hiện đại, mạng lưới phân phối, sản xuất lắp đặt tại 63 tỉnh thành, không chỉ cung cấp các sản phẩm nhôm hệ, cửa nhôm đồng bộ mà còn xuất khấu đa dạng các sản phẩm nhôm công nghiệp tới thị trường khó tính như Mỹ, Canada….

Bên cạnh thế hệ sản phẩm mới tiêu chuẩn Châu Âu, một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Topal tạo nên sự khác biệt trên thị trường là đã ứng dụng chuyển đổi số cho hệ thống đại lý phân phối và sản xuất trên cả nước. Các công cụ số hoá, ứng dụng số như app thợ-đại lý, e-catalogue, phần mềm đặt hàng hay web-hub và nền tảng thương mại điện tử hợp nhất đang ngày càng hỗ trợ đắc lực, tạo nên những trải nghiệm vượt trội hơn cho khách hàng.

Zalo

Kể từ khi ra đời đến nay, Nhôm Topal luôn đầu tư nghiêm túc vào sản xuất và giữ vững phong độ là thương hiệu nhôm với đầy sức trẻ, sự nhiệt huyết để không ngừng đổi mới. Được chứng nhận danh vị Thương hiệu quốc gia 2 lần liên tiếp trong năm 2020 và 2022 là thành quả xứng đáng cho 5 năm liên tục sáng tạo giá trị bền vững của Nhôm Topal.