NHÔM TOPAL TRI ÂN CÁC ĐẠI LÝ TẾT QUÝ MÃO 2023

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, Topal tổ chức chương trình chúc Tết và tặng quà các quý Đại lý nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023.

Chương trình được tổ chức nhằm cảm ơn những nỗ lực của các đại lý phân phối và đại lý sản xuất của Topal trong năm qua. Với Topal, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và thương hiệu không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết, đó còn là tình cảm, sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau để cùng xây dựng hình ảnh đẹp nhất tới người tiêu dùng.

Bằng tất cả tấm lòng, Tập đoàn Austdoor đã thay đổi rượu mạnh bằng rượu vang với mong muốn đem tới món quà của sức khỏe, của niềm hạnh phúc sum vầy cả gia đình cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Bỏ túi giấy, bỏ thiệp giấy, chúng tôi chọn hộp quà bằng gỗ thông tự nhiên vì 1 tương lai phát triển bền vững với những sản phẩm dùng nguyên vật liệu có thể tái chế. Mặt hộp quà được CNC tinh tế từng nét với bộ logo các thương hiệu của Tập đoàn Austdoor ghép lại thành chữ “THANK YOU”, như tấm lòng của Tập đoàn Austdoor gửi tới Quý Đại lý.

Quý khách có thể quét QR code trên hộp quà có những trải nghiệm cùng Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Nhôm Topal