NHÔM TOPAL TRAO QUÀ TẶNG QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 12.2021

Vừa qua, các phần quà giá trị như Xe Honda SH mode, Smart Tivi, Nồi chiên không dầu, … đã được Nhôm Topal trao tặng đến các khách hàng toàn quốc trúng thưởng trong chương trình quay số khuyến mại “Lắp cửa Topal – Ngập tràn quà tặng” lần 1 diễn ra vào ngày 10/12/2021 vừa qua.

Ngay khi nhận được phần quà may mắn nhất trong lần quay số đầu tiên với giải thưởng là xe Honda SH mode, ông Trần Đình Cường (TP Kon tum, Kon Tum) đã chia sẻ: “Rất bất ngờ khi tôi là khách hàng may mắn nhất nhận được quà giá trị từ Nhôm Topal. Công trình nhà tôi vừa hoàn thiện với phần cửa nhôm khá ưng ý, lại vừa có quà tân gia, gia đình tôi rất vui.”

Ngoài ông Cường, 21 vị khách hàng may mắn trong lần quay số tháng 12.2021 cũng đã nhận được những phần quà từ Nhôm Topal. Xem thêm hình ảnh Nhôm Topal đã trao giải tới các khách hàng :

Diễn ra từ ngày 05/11/2021, chương trình “Lắp cửa Topal – Ngập tràn quà tặng” đã trao gửi hơn 2000 phần mũ bảo hiểm cho hơn 2000 công trình sử dụng nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Topal Slima, Topal Prima.

Bên cạnh đó, Nhôm Topal tổ chức 2 chương trình quay số với những phần quà giá trị như Xe Honda SH mode, Sony Smart Tivi 43 Inch hay Nồi chiên không dầu Philip với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 1 tỷ đồng. Ngày 10/01/2022 tới đây sẽ diễn ra chương trình quay số tiếp theo.

Mời Quý khách hàng đón xem để cùng Nhôm Topal đi tìm chủ nhân của những phần quà giá trị nhé!