NHÔM TOPAL TRAO QUÀ TẶNG QUAY SỐ MAY MẮN LẦN 2 CHO KHÁCH HÀNG

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần, Nhôm Topal đã hoàn tất trao quà tặng quay số cho các khách hàng may mắn trong lần quay số trúng thưởng “Lắp cửa Topal – ngập tràn quà tặng” thứ 2.

Diễn ra từ 05/11/2021 – 05/01/2022, chỉ trong vòng 2 tháng đã có hàng ngàn khách hàng tham gia chương trình, tương ứng với hàng ngàn bộ cửa nhôm Topal được lắp đặt tại các gia đình.

Chương trình quay số trúng thưởng Lắp cửa Topal, ngập tràn quà tặng lần 2

Với 2 buổi quay số đặc biệt và 44 khách hàng toàn quốc đã may mắn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình như: xe máy Honda SH Mode, Tivi Sony 43inch, nồi chiên không dầu Philips và hơn 2.000 khách hàng nhận được các phần quà thiết thực là mũ bảo hiểm Topal.

Anh Trần Văn Vinh (Bắc Ninh) vui mừng khi nhận thưởng xe SH mode từ Nhôm Topal

“Tôi thật sự rất bất ngờ, công trình nhà tôi vừa hoàn thiện thì nhận được tin trúng thưởng xe Honda SH liền, cả gia đình tôi rất vui. Tôi đã rất đúng đắn lựa chọn cửa nhôm đồng bộ Topal để bảo vệ cho ngôi nhà mình” – Anh Trần Văn Vinh, Bắc Ninh khách hàng may mắn nhận giải thưởng lớn vui mừng chia sẻ.

Cùng với anh Vinh là 21 vị khách hàng may mắn khác nhận được quà tặng quay số may mắn của Nhôm Topal.

Là nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, Topal luôn mang đến cho đại lý, đối tác sự hỗ trợ toàn diện từ sản xuất, chất lượng, bao gói sản phẩm đến truyền thông, quảng bá hình ảnh, các chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho đại lý và người tiêu dùng… tạo nên dấu ấn riêng của đại lý, đối tác trên thị trường với sản phẩm nhôm Topal.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập www.topal.vn