NHÔM TOPAL TRAO GIẢI THƯỞNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH ĐẸP 2020-2021

Sau khi công bố giải thưởng “Khoe công trình-Rinh tiền thưởng”, Nhôm Topal đã tới và trao tặng quà cho các đại lý trong cuộc thi.

Nhôm Topal trao giải Nhất cho QSWindows với công trình Nhà phố Điện Bàn, Quảng Nam

Vinh dự khi nhận giải nhất công trình cửa nhôm, ông Trần Tấn Vũ – Phó Giám đốc Công ty QSWindow cảm ơn Tập đoàn Austdoor đã tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp cho các đại lý như QS Window tạo nên những công trình chất lượng, quy mô làm hài lòng khách hàng, cụ thể chính là công trình Nhà phố Điện Bàn mà chúng tôi dự thi.

Nhôm Topal trao giải nhì cho đại lý Trọng Sơn Windows Bắc Ninh

Cảm ơn Tập đoàn Austdoor và Nhôm Topal đã tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩa dành cho cộng đồng đại lý, ông Đặng Văn Việt – Đại diện đại lý Việt Linh (Thái Nguyên) cho biết, từ lâu ông đã mong mỏi có một sản phẩm nhôm cao cấp của Việt Nam để phục vụ các công trình biệt thự cao cấp và rất may mắn tôi biết đến sản phẩm Topal Prima. Cuộc thi này giúp chúng tôi có thể quảng bá sản phẩm và đưa sản phẩm đến gần hơn với người dân.

Ông Nguyễn Đức Việt – Chủ Đại lý Việt Linh (Thái Nguyên) vui mừng khi nhận giải thưởng từ Nhôm Topal

Là một trong những đơn vị tiên phong tổ chức cuộc thi công trình quy mô lớn, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục nhân rộng các cuộc thi mới để tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc Việt, sự sáng tạo của vật liệu, tay nghề, tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng đại lý trên toàn quốc.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter