NHÔM TOPAL TỔ CHỨC DU LỊCH TRI ÂN ĐẠI LÝ KV PHÍA NAM THEO CTKM 2020

Sau 2 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid 19, tháng 5/2022 chương trình du lịch tri ân các đại lý đạt doanh số 2020 đã được tổ chức theo đúng chính sách bán hàng và cam kết của Nhôm Topal.

Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm Hành trình di sản sắc màu Sapa cho các đại lý Topal khu vực phía Nam từ ngày 14/05-17/05/2022.

Mở đầu chuyến hành trình, các đại lý được đến Tam Chúc, bắt đầu thăm quan Khu du lịch Chùa Tam Chúc – Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á với nét kiến trúc và điêu khắc độc đáo, Trung tâm hội nghị Quốc tế Vesak. Sau đó di chuyển ra bến thuyền bước vào hành trình Khám phá Hồ Tam Chúc – nơi được ví như “Hạ Long trên cạn” với những nét đặc trưng riêng về đa dạng sinh học và cảnh quan thơ mộng mà dân gian lưu truyền sự tích
“tiền lục nhạc, hậu thất tinh”. Trên hành trình, các đại lý được nghe hướng dẫn về Đền Mẫu, đảo Cò…và những câu chuyện cổ tích huyền bí gắn liền với địa danh nơi đây trước khi trở về Hà Nội.

Trong ngày thứ 2, các đại lý được tham quan Khu di tích Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu phố cổ 36 phố phường: Quần thể Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn, Tháp Bút – Đài Nghiên, dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, đi thăm quan một vòng phố phường Hà Nội, sau đó tự do mua sắm tại phố cổ Hàng Đào, chợ Đồng Xuân trước khi khởi hành đi Sapa.

Đến với Sapa, các đại lý Nhôm Topal được thưởng thức các đặc sản núi rừng Tây Bắc và trải nghiệm hành trình, ngắm cảnh hùng vĩ trên hệ thống cáp treo hiện đại nhất thế giới, chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” để khám phá và lưu giữ vẻ đẹp kỳ thú của núi Fansipan cao 3.143m . Đặc biệt, các đại lý nhôm Topal còn được thăm quan Bản Cát Cát, bản đặc sắc người H’mong với những nếp nhà xinh xắn, đường lát đá được bảo tồn bên triền ruộng bậc thang và những con quay nước…tạo thành khung cảnh nên thơ.
Tới trung tâm Cát Cát, nơi hội tụ của ba dòng suối ngày đêm rì rào và cũng là địa điểm diễn ra sự kiện Đêm tri ân – Sắc màu Sapa

Chương trình du lịch tri ân đại lý Nhôm Topal được chuẩn bị từ 2 năm trước nhưng do tình hình dịch bệnh nên phải tạm hoãn, nay được tái khởi động. Thông qua Hành trình di sản sắc màu Sapa, Nhôm Topal hi vọng chuyến đi sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác sâu sắc và bền vững trong cộng đồng ngành nhôm Việt.

#nhomtopal#dailytopal#nhasanxuatnhom