Nhôm Topal thắng đậm trận ra quân, đặt mục tiêu chung kết

18h00 ngày 06/04/2019, trong khuôn khổ Giải bóng đá tranh cúp vô địch ngành cửa Gia Lai lần thứ IV, đội Nhôm Topal đã có màn thi đấu xuất sắc trước đối thủ An Thành Đạt với tỷ số đậm 8-2. Với kết quả này, Nhôm Topal tạm thời đứng đầu bảng B, tự tin đặt mục tiêu tiến vào chung kết.

Các cầu thủ trẻ của FC Louis thi đấu dưới màu áo Nhôm Topal

Nằm trong bảng B, Nhôm Topal đối đầu với đội bóng đầy duyên nợ là Thu Thắng Glass và hai hạt giống tiềm năng là An Thành Đạt và Ngô Vinh.

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu khai mạc, CLB Nhôm Topal đã tạo ra thế trận lấn lướt đối phương. Bằng sự dày dặn kinh nghiệm, Nhôm Topal liên tiếp có những đòn thế tấn công mãnh liệt. Kết quả chung cuộc, tỷ số 8-2 nghiêng về Topal hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Đây là trận đấu mở màn cho Giải bóng đá tranh cúp vô địch ngành cửa Gia Lai lần thứ IV được tổ chức tại sân Tonal, 05 Lý Thái Tổ, TP. Pleiku, trong đó Topal là một trong các nhà tài trợ chính của giải đấu này.

Giải đấu có 13 đội bóng tham gia, chia thành 4 bảng. Mỗi bảng đấu đều sở hữu những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Chính vì thế giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang tính cạnh tranh và quyết liệt rất cao.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Topal sẽ trao tổng giá trị giải thưởng lên tới 18.000.000 VND cho ba đội Nhất – Nhì – Ba, đồng thời tài trợ đồng phục cho đội bóng mang tên Nhôm Topal của Đại lý Đinh Thành Phương.

Việc trở thành nhà tài trợ cho Giải bóng đá ngành cửa Gia Lai năm 2019 của Topal là hoạt động nằm trong chiến lược đồng hành, ủng hộ sự phát triển của các hoạt động thể thao, đồng thời là sự hỗ trợ đến các Đại lý phân phối Topal tại địa bàn Gia Lai, Kon Tum – một khu vực vô cùng tiềm năng trong việc phát triển thị trường nhôm Topal.

Ngay lúc này, giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những kết quả bất ngờ trong vòng Bảng. Hãy đón chờ các tin tức cập nhật tiếp theo từ chúng tôi!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter