NHÔM TOPAL TÀI TRỢ CHÍNH CHO TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI

Diễn ra từ 24-28/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Triển lãm Vietbuild Hà Nội mở cửa tự do và đón khách tham quan với nhiều hoạt động phong phú, ưu đãi hấp dẫn.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng vì tình hình dịch Covid thì Tập đoàn Austdoor- Topal vẫn tiếp tục là đơn vị đồng hành, là Nhà tài trợ chính cho Vietbuild – Triển lãm được đánh giá có vai trò quan trọng bậc nhất trong ngành bất động sản.

Với chủ đề Xây dựng & Vật liệu xây dựng, Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất,Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 quy tụ 1.000 gian hàng tham dự. Đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà. Nhiều sự lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, mỗi kỳ triển lãm Vietbuild diễn ra theo quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng.

Nối tiếp những vui mừng “cơn mưa giải thưởng” đầu năm 2021: Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2021, Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021; Tập đoàn Austdoor- Thương hiệu nhôm Topal đã cho thị trường thấy khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, phong phú về những dòng sản phẩm nhôm dành cho xây dựng, đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô lớn. Trong bối cảnh thị trường nhôm Việt đầy cạnh tranh, Nhôm Topal không ngừng phát triển và liên tục đổi mới, ứng dụng các khoa học công nghệ cao để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Các sản phẩm nhôm Topal đã và đang đáp ứng tốt cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng rất hài hòa với truyền thống, đóng góp cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2021 mở cửa đón khách từ 8h30 – 18h. Trân trọng kính mời quý Đại lý, Khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter