NHÔM TOPAL LÀ NHÀ TRỢ VÀNG CHO GIẢI GOLF THẬP HÙNG 2020- GÂY QUỸ HỖ TRỢ GIÁO DỤC VÙNG CAO

Ngày 05/12, Giải golf ‘Thập Hùng 2020 – Swing for Education’ chính thức khởi tranh trên sân golf Sky Lake ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Vinh dự đồng hành cùng giải Thập Hùng, Nhôm Topal trở thành nhà tài trợ vàng của giải để gây quỹ hỗ trợ giáo dục vùng cao.

“Swing for Education” là giải golf dành cho đội tuyển của CLB các trường Đại học. Mỗi mùa giải tên gọi sẽ được thay đổi theo số lần tổ chức. Sau thành công của Cup Bát Hùng 2019, năm nay sự kiệngiao hữu golf giữa các CLB trường đại học trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được tổ chức với quy mới lớn hơn, mang tên “Giải Golf Thập Hùng 2020 – Swing for Education”.

Giải golf Thập Hùng bao gồm đội tuyển của Câu lạc bộ Golf 10 trường đại học miền Bắc tham gia giải đấu gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Học viện Tài chính, Đại học Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội và Đại học Thương Mại.

Giải được tổ chức với thông điệp “Hội Tụ – Kết Nối – Hợp Tác – Sẻ Chia – Thành Công” hướng tới tăng cường giao lưu, kết nối giữa các học viên, cựu học viên các trường đại học miền Bắc, tạo sân chơi golf văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc.

Bên cạnh đó, giải đấu được tổ chức nhằm góp phần gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các vùng bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của phong trào golf Việt Nam.

Được biết, hiện giải đấu đã quyên góp được 360 triệu, Ban Tổ chức (BTC) sẽ trích một phần nguồn thu được dành cho công tác từ thiện này.

Việc đồng hành tài trợ cho các giải đấu thể thao như giải golf Thập Hùng- Swing for Education được Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Nhôm Topal quan tâm và thực hiện trong nhiều năm qua bởi những giá trị nhân văn của chương trình phù hợp với định hướng và trách nhiệm xã hội mà doanh nghiệp hướng tới, góp phần mang lại giá trị cho cộng đồng.

Đồng hành cùng giải Golf lần này, ngoài việc đồng hành gây quỹ thiện nguyện, Nhôm Topal hân hạnh tài trợ bóng đấu cho toàn bộ golfer tham dự và 8 Giải Hole in one, mỗi giải trị giá 200.000.000 VNĐ cho golfer đầu tiên thực hiện cú đánh thành công.

Trong thời gian tới, Nhôm Topal sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tổ chức các chương trình thiện nguyện để đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter