NHÔM TOPAL HỖ TRỢ ĐLSX TIẾN CƯỜNG (LÂM ĐỒNG) KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU TAI NẠN CHÁY XƯỞNG

Bên cạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh, Nhôm Topal luôn chú trọng các hoạt động gắn kết, hỗ trợ và chia sẻ với các đại lý trên toàn quốc như hoạt động hỗ trợ các đại lý nhôm bị thiệt hại do bão lũ tại miền Trung và mới đây nhất là hoạt động hỗ trợ ĐLSXTiến Cường (Lâm Đồng) do bị cháy xưởng.

Đại lý Tiến Cường nằm tại địa chỉ Thị trấn Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng. Đầu tháng 11 vừa qua, Đại lý Tiến Cường bị cháy toàn bộ nhà xưởng hơn 500m2 do tai nạn chập điện khiến toàn bộ nội thất bàn ghế, gỗ, chăn, nệm của xưởng bị thiêu rụi. Đặc biệt, Đại lý còn bị thiệt hại số lượng lớn sản phẩm chuẩn bị bàn giao cho khách hàng và gần 2 tấn nhôm, nhựa nguyên vật liệu. Ước tính tổng thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.

Ngay khi nhận được thông tin, sáng nay, 30/12, Đại diện Tập đoàn Austdoor cùng Đại diện Đại lý Phân phối Cửa đẹp và các Đại lý Sản xuất tại Lâm Đồng, bao gồm: Đại lý Minh Tuấn, Đại lý Thanh, Đại lý Tâm Thanh Bình, Đại lý Tuấn Hoan đã đến hỏi thăm và trao tặng những phần quà hỗ trợ Đại lý Tiến Cường nhanh chóng khắc phục thiệt hại và khôi phục sản xuất để triển khai kịp đợt giao hàng trước Tết Âm lịch.

Trong đó:

– Tập đoàn Austdoor trao tặng 10.000.000 VNĐ hỗ trợ Đại lý Tiến Cường

– Đại lý Phân phối Cửa đẹp trao tặng 2.000.000 VNĐ hỗ trợ Đại lý Tiến Cường

“Hiện tại Đại lý đang bước đầu khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy trang thiết bị và máy móc chưa được hoàn thiện như ban đầu nhưng chúng tôi vẫn đang rất nỗ lực tập trung sản xuất để kịp hoàn thiện những đơn hàng đã bị ảnh hưởng trước đó. Rất cảm ơn tấm lòng và sự chia sẻ chân thành, kịp thời từ phía Tập đoàn và các anh chị em trong cộng đồng Đại lý!” – Anh Cường, đại diện Đại lý Tiến Cường chia sẻ.

Với những hoạt động hỗ trợ tích cực cho đại lý, Nhôm Topal khẳng định sẽ luôn đồng hành và cùng phát triển với hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter