NHÔM TOPAL ĐEM GIÁNG SINH ẤM ÁP HƠN CHO CÁC EM HỌC SINH LỘC THỦY

Tiếp tục hành trình yêu thương “Cùng ADG Hướng về miền Trung”, Tập đoàn Austdoor – thương hiệu Nhôm Topal đã đem tới trường Tiểu học Lộc Thủy những cánh cửa mới khang trang, giúp các em học sinh bớt lạnh hơn trong ngày đông lạnh giá.

Trường Tiểu học Lộc Thủy ở vị trí “rốn lũ” tại huyện Lệ Thủy, nước lũ lên cao lịch sử, có những lúc, mực nước cao đến mức hơn 3m. Toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ và đa phần đồ dùng dạy học đã bị lũ cuốn trôi, toàn bộ cơ sở vật chất bị hư hỏng nặng, đặc biệt các bức tường bị hư hỏng, bong tróc, nhà trường phải trát lại cho chắc chắn.

Ngoài ra, các thầy cô phải dùng bạt để che chắn tạm thời cho các em trong đợt gió rét, vì thời tiết nay đã vào mùa mưa lạnh, nếu không có cửa, các em học sinh còn nhỏ tuổi nên dễ bị ốm, cảm lạnh.

“Nước lũ làm trôi hết sách vở của con, đến lớp không có cửa sổ, trời mưa và rất lạnh, một số bạn học của con bị ốm” đó là lời chia của em Hoàng Thị Quỳnh Giao – HS lớp 2A trường tiểu học Lộc Thuỷ khi em và các bạn phải trải qua nhiều khó khăn sau những ngày mưa bão.

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn ấy, Tập đoàn Austdoor đã nhanh chóng quyết định trao tặng gói hỗ trợ tái thiết gồm 08 bộ cửa sổ nhôm Topal cũng là toàn bộ cửa sổ của dãy phòng học đã chịu hứng sóng lũ cho Trường tiểu học Lộc Thủy.

Phối hợp cùng Tập đoàn Austdoor, Đại lý Xuân Giang đã trực tiếp đo đạc và lắp đặt để các bộ cửa được hoàn thành sớm.

Những cánh cửa được sản xuất từ nhôm Topal vốn được biết đến với những tính năng nổi bật như chất nhôm bền bỉ, chống thấm nước, chống ồn và mang tính thẩm mỹ cao. Bởi thế khi hoàn thiện xong, lớp học của các em đã trở nên khang trang hơn rất nhiều, một không khí lớp học tươi vui lại quay trở lại đối với các thầy cô và các em học sinh.

Giờ đây, các em đã có cửa sổ mới, hãy yên tâm tiếp tục tới lớp mỗi ngày bởi các em sẽ được những cánh cửa Topal ‘bảo vệ’ trước những cơn gió lạnh. Giáng sinh này, năm mới tới, với các em và cả với chúng tôi, trở nên ấm áp lạ kỳ.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter