NHÔM ANODE PHỦ ED CÓ GÌ ĐẶC BIỆT LẠI ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO

Nhôm anode đã quen thuộc với người tiêu dùng nhưng bạn có biết nhôm anode còn chia thành nhiều công nghệ khác nhau như Sealing (lấp lỗ) và phủ ED (bóng và mờ). Nhà máy Nhôm Topal sở hữu dây chuyền Anode hiện đại, dây chuyền ngang chạy hình chữ U với sản lượng 15.000 tấn/ năm. Công nghệ này cho ra đời các sản phẩm Nhôm Topal chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 dòng chính là: Anode trắng mờ, Anode màu và nhuộm màu. Kết hợp với công nghệ tiền xử lý bề mặt có công đoạn phun cát hoặc đánh bóng và công nghệ bảo vệ bề mặt sau Anode gồm có Sealing (phủ rỗ), phủ ED (ED bóng và ED mờ)

Quy trình xử lý bề mặt nhôm anode phủ ED được trải qua các công đoạn khác nhau để đảm bảo cơ lý tính cho thanh nhôm

Lắng nghe ý kiến của các khách hàng, Nhôm Topal không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra mắt sản phẩm nhôm anode phủ ED với các tính năng và ưu điểm vượt trội:

+ Tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp cho công trình

+ Quá trình phủ ED sử dụng dòng điện DC phủ lớp nhựa ED trên bề mặt nhôm, hình thành 1 lớp màng bằng phẳng có chức năng bảo vệ bề mặt và nâng cao độ mịn, chống bám bẩn cho sản phẩm, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

+ Bề mặt nhôm sau ED có độ bóng cao, chống trầy xước tốt, bề mặt nhôm được bảo vệ tốt hơn.

+ Thời gian bảo hành lên tới 20 năm về bền màu và khả năng chống ăn mòn. Là những người tiêu dùng thông thái, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất để tạo cá tính, chất riêng cho công trình của mình.

Nhôm Anode là loại vật liệu nhẹ, độ bền màu và bề mặt cao nên có tính ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong xây dựng mà còn được dùng trong sản xuất công nghiệp như: sản xuất máy bay, ô tô, điện tử, y tế, đồ gia dụng…
Sở hữu dây chuyền Anode cho phép Topal tự tin cung ứng các sản phẩm nhôm công nghiệp chất lượng cao cho thị trường quốc tế.

Liên hệ ngay với Nhôm Topal để sở hữu các sản phẩm Nhôm Topal anode phủ ED