MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 3 NHÔM TOPAL – NHỮNG DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ

Nhôm Topal chính thức tròn 3 năm ra mắt. Bằng tất cả những đóng góp cùng với sự tín nhiệm của người tiêu dùng, trong hành trình 3 năm qua, Nhôm Topal đã vinh dự đạt Thương hiệu Quốc gia 2020 – sự ghi nhận cho những nỗ lực, sáng tạo không ngừng đổi mới về sản phẩm và công nghệ, năng lực sản xuất cũng như cung ứng của Nhôm Topal trong những năm qua.

07/12/2017, Lễ ra mắt thương hiệu nhôm Topal của Tập đoàn Austdoor và giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Topal Slima tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Việc gia nhập ngành cửa nhôm của Austdoor hứa hẹn – mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng.
Ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập Đoàn Austdoor chia sẻ: “Hệ sản phẩm đầu tiên ra mắt Topal Slima đã được nghiên cứu và phát triển thực sự nghiêm túc nhằm mang tới những bộ cửa nhôm Đồng bộ – Bền – Đẹp – Kín nước – Chống ồn cho người tiêu dùng Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội về thiết kế và nguyên vật liệu, chúng tôi tin rằng cửa nhôm Topal Slima sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho các ngôi nhà Việt, giúp cuộc sống trở nên thoải mái và tràn đầy cảm hứng

Ngày 11/9/2018, Tập đoàn Austdoor long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng NHÀ MÁY NHÔM THỨ 2 tại KCN Nhơn Trạch 1, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có diện tích hơn 50,000m2, được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất đạt tới 30.000 tấn nhôm/năm.
Trong lễ khởi công, ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor chia sẻ “Việc triển khai xây dựng nhà máy nhôm này có ý nghĩa rất lớn đối với công ty nhằm đảm bảo nguồn cung dồi dào cho khu vực phía Nam và cũng là bước đánh dấu cho sự phát triển trong ngành nhôm xây dựng. Từ đó, các nhà phân phối không còn lệ thuộc vào các nhà cung cấp nước ngoài với giá thành nhập khẩu quá cao, mà chất lượng vẫn được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục mang tới giải pháp nhôm hệ và phụ kiện tối ưu cho các nhà phân phối và nhà sản xuất nhôm chuyên nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam.”

Năm 2019, trong bối cánh ngành nhôm đang ngày càng phát triển song cũng phải đối mặt với các thách thức trước xuất hiện của nguồn nhôm nhập, Hội nhôm thanh định hình Việt Nam đã ra đời. Đây là đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất nhôm thanh định hình và các doanh nghiệp kinh doanh nhôm. Nhôm Topal đã tham gia với vai trò là thành viên và đóng góp xây dựng ý kiến phát triển ngành nhôm Việt.

04/11/2018 Dòng sản phẩm cao cấp Topal Prima ra mắt và được đánh giá là một bước tiến cho ngành nhôm Việt với những thiết kế và cải tiến mang tính đột phá. Sản phẩm gây ấn tượng với hệ cửa nhôm gấp trượt đầu tiên dùng chung thanh nhôm & phụ kiện với cửa mở quay; thiết kế hệ cửa lùa không giới hạn số cánh và hệ cửa mở quay không đố động…Cửa nhôm Topal Prima hội tụ những tính năng ưu việt của một hệ cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, giúp đưa thương hiệu nhôm Việt lên một tầm cao mới.

Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có trong lĩnh vực phân phối thanh nhôm, ngày 19/10/2019, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Topal đã cho ra mắt Nhôm Topal Hệ phổ thông nhằm tăng độ phủ thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tại thị trường miền Trung và miền Nam.

Sau 2 năm đăng ký nhãn hiệu, ngày 19/11/2019 Topal đã chính thức được công nhận quyền sở hữu trí tuệ.

Nhà máy Nhôm TOPAL Nhơn Trạch được chính thức đi vào hoạy động và đánh dấu cho bước phát triển mới của Tập đoàn Austdoor trong ngành nhôm nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung. Với diện tích hơn 50,000m2, nhà máy Nhôm TOPAL được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với công suất lớn đạt tới 30.000 tấn nhôm/năm – đảm bảo nguồn cung dồi dào cho thị trường phía Nam, mang tới giải pháp nhôm hệ và phụ kiện tối ưu, đạt chuẩn cho các nhà phân phối và sản xuất nhôm chuyên nghiệp trên khắp cả nước, góp phần xóa bỏ sự lệ thuộc của các đơn vị trong nước vào các nhà cung cấp nước ngoài với giá thành nhập khẩu cao.

Bộ Công thương tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020, lựa chọn từ hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký hồ sơ trên cả nước.

Tập đoàn Austdoor vinh dự là một trong số 124 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 cho Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal.

Trong đó, Cửa cuốn Austdoor tự hào là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt THQG 2 lần liên tiếp còn Nhôm Topal là thương hiệu Nhôm trẻ nhất đạt danh hiệu chỉ sau 3 năm ra mắt trên thị trường.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, sáng tạo không ngừng đổi mới về sản phẩm và công nghệ, năng lực sản xuất cũng như cung ứng của Nhôm Topal trong những năm qua.

Tuy ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng nhôm Topal vẫn giữ tốc độ tăng trưởng 30-40% so với năm 2019. Sản phẩm nhôm Topal được ứng dụng trong hàng triệu công trình từ nhà ở dân sinh tới biệt thự, resort, các công trình dự án, văn phòng, cao ốc trọng điểm trên toàn quốc.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter