“MỞ CỬA ƯỚC MƠ” CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN

Vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã có buổi trao quà tặng cho các trẻ em mồ côi thiếu thốn, những người khuyết tật và những nạn nhân chất độc da cam ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của tập đoàn Austdoor nhằm động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất cho những mảnh đời khó khăn, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng. 

Năm 2019 vừa khép lại đánh dấu những thành tựu về kinh tế, xã hội của đất nước ta và là cơ sở để mở ra những thành công mới cho thập niên mới. Thế nhưng đâu đó trên khắp đất nước vẫn còn những em bé mồ côi thiếu thốn, còn những người khuyết tật chịu thiệt thòi và còn những người là nạn nhân chất độc da cam.

Thấu hiểu những hoàn cảnh đó và phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, Ngày 04/01/2020 Tập đoàn Austdoor đã phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ em mồ côi và nạn nhân chất độc da cam dành tặng những món quà nhỏ với niềm hi vọng sẽ phần nào động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất và mang lại những niềm vui nho nhỏ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tập đoàn Austdoor vui mừng chia sẻ tình cảm chân thành của mình qua 50 suất quà trao tặng cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Tại buổi thiện nguyện, Tập đoàn Austdoor vui mừng chia sẻ tình cảm chân thành của mình qua 50 suất quà trao tặng cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam. Nhằm khuyến khích động viên tinh thần khuyến học, Tập đoàn Austdoor đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó học sinh giỏi trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng gói gém cả tấm lòng chân thành của toàn thể CBCNV Tập đoàn.

Tập đoàn Austdoor trao tặng 10 xe đạp cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Marketing Tập đoàn Austdoor cho biết: “Giống như ai đó từng nói: ‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”. Tập đoàn Austdoor cũng luôn mong muốn được đồng hành, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng. Thông qua chuyến thiện nguyện tại huyện Kỳ Anh, Austdoor có thể góp một phần hỗ trợ, động viên và mang niềm vui đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân mới.”

Bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Marketing Tập đoàn Austdoor phát biểu tại buổi thiện nguyện

Bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Marketing Tập đoàn Austdoor phát biểu tại buổi thiện nguyện

 

Cũng trong buổi thiện nguyện, Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hoàng Thịnh (Đại lý ủy quyền của Austdoor tại Hà Tĩnh) cũng tham dự và góp một phần quà trao tặng cho các mảnh đời khó khăn.

Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hoàng Thịnh (Đại lý ủy quyền của Austdoor tại Hà Tĩnh) trao quà tặng cho các mảnh đời khó khăn

Chương trình này, không chỉ chia sẻ yêu thương, trao tặng những món quà ý nghĩa đến với trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi, mà còn tuyên truyền, nâng cao nhận thức các tầng lớp xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em, chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn. Đồng thời, động viên và khích lệ các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter