LỜI CẢM ƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG ADG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Thân gửi Quý Đại lý, Quý Đối tác, Quý Khách hàng, các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Austdoor!

Chương trình “Cùng ADG hướng về miền Trung” giai đoạn 1 từ ngày 08 đến 10/11/2020 vừa qua đã khép lại thành công và giàu ý nghĩa.

Tập đoàn Austdoor xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp kịp thời từ cộng đồng Đại lý, Đối tác, Khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Tập đoàn Austdoor toàn quốc. Mọi sự đóng góp chung tay của Quý vị đều được chúng tôi sử dụng cho các hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại các vùng bị ảnh hưởng do lũ.
Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tiếp đón ân cần, chu đáo từ chính quyền địa phương và bà con nhân dân hai xã Lộc Thủy, Hàm Ninh.
Trong chuyến hành trình yêu thương này, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Đại lý Đức Đạt, Đại Lý Xuân Giang, Đại Lý Phú Hưng trong suốt hành trình tại Quảng Bình. Cảm ơn vì những nỗ lực khẩn trương và hết mình của các đơn vị, bộ phận và toàn bộ thành viên ban tổ chức đã mang chương trình đến với miền Trung thân thương.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay và đồng hành để “Cùng ADG hướng về miền Trung” lan toả nhiều hơn những nghĩa cử cao đẹp!

Trân trọng
Tập đoàn Austdoor

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter