LỄ RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI VINH LỢI VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SLIMA 46,SLIMA 56

Ngày 25/04/2022, tại Khách sạn Selegend, Thái Bình, Nhôm Topal đã tổ chức Lễ ra mắt nhà phân phối Vinh Lợi và Giới thiệu sản phẩm Slima 46, Slima 56. Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời là lãnh đạo các cơ quan chức năng, các đại lý kinh doanh nhôm, kiến trúc sư, nhà thầu trên địa bàn tỉnh Thái Bình; là bằng chứng cho chiến lược phát triển mở rộng thị phần của Nhôm Topal, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Nhôm Topal từng bước chinh phục thị trường Thái Bình

Với lợi thế vị trí địa lý nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tỉnh Thái Bình có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng lớn để phát triển. Trong những năm gần đây, Thái Bình được đánh giá là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước về tốc độ xây dựng công trình đô thị và dự án công nghiệp. Thái Bình luôn là một trong những địa bàn tiêu thụ sản lượng nhôm lớn, tuy nhiên cũng là một thị trường đầy thách thức với các doanh nghiệp, khi phải liên tục đổi mới để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế, phù hợp với thị hiếu người dân địa phương. Đồng thời sản phẩm phải đảm bảo tính chuyên nghiệp với hệ thống phân phối và dịch vụ sau bán hàng.

Ngay từ khi mới gia nhập thị trường vào năm 2017, Nhôm Topal đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường Nhôm Việt bởi sự hẫu thuẫn và đầu tư bài bản đến từ Tập đoàn Austdoor – Tập đoàn đã có 20 năm kinh nghiệm trên trên thị trường Vật liệu xây dựng. Sở hữu thế mạnh trong việc cung cấp cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, Tập đoàn Austdoor cùng với Nhôm Topal đã từng bước chinh phục thị trường Thái Bình sản phẩm nhôm Topal được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình dân dụng,thương mại, công nghiệp tại địa bàn tỉnh và góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình tại địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng đang rất phát triển tại Thái Bình, Nhôm Topal đã chính thức ra mắt nhà phân phối mới là Công ty TNHH Thương mại Vinh Lợi để khách hàng yên tâm chọn sản phẩm chính hãng nhôm hệ và phụ kiện Topal. Sự kiện ra mắt nhà phân phối Vinh Lợi là bằng chứng cho chiến lược phát triển mở rộng thị phần của Nhôm Topal, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor trao chứng nhận Đại lý phân phối Ủy quyền Nhôm Topal cho ông Vũ Văn Trung – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vinh Lợi

Sở hữu 2 kho nhôm có quy mô rộng hơn 2000m2 tại Thụy Phong, Thái Thụy, Thái Bình, Công ty TNHH Vinh Lợi có khả năng cung ứng trên 1500 tấn/năm. Với kinh nghiệm trên thị trường nhôm Việt, Công ty  TNHH Vinh Lợi có quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và dịch vụ bán hàng hậu mãi luôn đảm bảo chất lượng theo cam kết. Công ty TNHH thương mại Vinh Lợi là một trong những đơn vị phân phối thanh nhôm hệ và phụ kiện uy tín hàng đầu tại Thái Bình, được khách hàng tin tưởng, đồng hành lựa chọn.

Đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Thương mại Vinh Lợi – Nhà phân phối Nhôm Topal tại Thái Bình

Ghi dấu ấn từ sản phẩm và chính sách đồng hành cùng đại lý

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Nhôm Topal cũng giới thiệu sản phẩm mới là Topal Slima 46 và Topal Slima 56 cũng như những chính sách hỗ trợ kinh doanh đặc biệt dành cho hệ thống đại lý.

Nhôm Topal giới thiệu thế hệ sản phẩm mới như Slima 46, Slima 56 tới các khách hàng tại Thái Bình nhằm tạo ra những giá trị trong sự phát triển hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, khép kín hay nói cách khác là từ sản xuất ra nguyên vật liệu tới sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, đối tác.

Ông Nguyễn Quốc Vinh – Trưởng Ban Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhôm, Tập đoàn Austdoor chia sẻ về những ưu điểm của Slima 56

Sản phẩm Topal Slima 56 với thiết kế đa khoang khác biệt so với thiết kế đơn khoang thông thường có kết cấu vững chắc, tăng khả năng kháng uốn, chịu tải trọng cao hơn. Với thiết kế theo rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu giúp các đại lý sản xuất tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, giảm chi phí, tối ưu lợi nhuận. Song hành cùng lợi ích dành cho đại lý sản xuất, Topal Slima 56 có thiết kế thanh mảnh, hiện đại, sơn bề mặt cao cấp Akzonobel với hiệu ứng ánh kim đặc biệt, giúp tăng thẩm mỹ cho công trình, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế đa khoang và gioăng bụng, Topal Slima 56 có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, tạo không gian sống lý tưởng cho mọi nhà.

Ra mắt cùng thời điểm với Slima 56, thấu hiêu nhu cầu của khách hàng, Topal Slima 46 là sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông trong các hệ nhôm của Topal mà đáp ứng tốt các yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Topal Slima 46 có trọng lượng nhôm nhẹ hơn 8-15% so với hệ 55 vát cạnh, thiết kế không gân gờ, phào chỉ, tạo nên nét hiện đại, tinh tế, ke điền đầy khoang nên chắc chắn, chịu lực tốt, khả năng chống nước vượt trội so với các dòng nhôm phổ thông trên thị trường. Phụ kiện vật tư phụ của Slima 46 luôn có sẵn trên thị trường, tối ưu sản xuất cho hệ thống đại lý.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor nói: “Hệ thống đại lý phân phối và sản xuất, lắp đặt vốn luôn là mắt xích quan trọng bậc nhất trong chuỗi cung ứng sản phẩm vật liệu xây dựng. Bởi vậy, bên cạnh những hoạt động đồng hành được duy trì trong nhiều năm qua, với chiến lược mới, Topal cũng phát triển các chính sách thu hút và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor phát biểu tại sự kiện

Khẳng định Austdoor luôn nỗ lực tạo nên mối liên kết hữu cơ giữa Nhà PP – Đại Lý Thương Mại – Đại Lý Sản Xuất – Topal để tạo ra và phục vụ người tiêu dùng bằng giải pháp cửa đồng bộ với các tính năng nổi trội và khác biệt, ông Nguyễn Viết Hà – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết, Topal luôn sẵn sàng hỗ trợ các nguồn lực về tư vấn, thiết kế, specs, để triển khai các dự án tại từng địa phương; đây cũng là một hướng đi tiềm năng mà Topal có thể triển khai mạnh cùng các đại lý. Bên cạnh đó, số hóa công cụ, ứng dụng như app thợ-đại lý, e-catalogue, phần mềm đặt hàng hay web-hub và nền tảng thương mại điện tử hợp nhất cũng là một điểm mới được tạo nên sự khác biệt của nhôm Topal so với các nhà sản xuất khác.

Ông Trần Triệu Long – Giám đốc Kinh doanh nhôm miền Bắc, Tập đoàn Austdoor chia sẻ về những chính sách hỗ trợ của Nhôm Topal dành cho hệ thống Đại lý

Với việc hợp tác với nhà phân phối mới của nhôm Topal là Công ty TNHH Thương mại Vinh Lợi, Tập đoàn Austdoor mong muốn được cùng các đại lý giàu tâm huyết chung tay phát triển ngành nhôm Việt và đóng góp kiến trúc xây dựng, điểm tô cho vẻ đẹp các công trình của Thái Bình. Những hợp đồng ký kết đại lý phân phối cấp 2 Nhôm Topal đầu tiên đã được ký kết trong buổi lễ

Mong rằng, với sự đồng hành của Tập đoàn Austdoor, Thương hiệu Nhôm Topal, Công ty TNHH Thương mại Vinh Lợi sẽ phát triển mạnh mẽ, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của Thái Bình.