LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NHÔM TOPAL SLIMA 46, SLIMA 56 TẠI NPP THỦY PHÁT (NAM ĐỊNH)

Ngày 6/5, tại Thành phố Nam Định, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện Lễ khai trương showroom và Giới thiệu sản phẩm Slima 46, Slima 56 tại Nhà phân phối Thủy Phát(Nam Định) nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng đang rất phát triển tại Nam Định.

Sự kiện quy tụ khoảng 200 khách mời là lãnh đạo các cơ quan chức năng, các đại lý kinh doanh nhôm, kiến trúc sư, nhà thầu trên địa bàn tỉnh Nam Định. Sự kiện ra mắt chính thức nhà phân phối mới là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thủy Phát đã khẳng định những bước phát triển cho chiến lược mở rộng thị phần của Nhôm Topal, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc để khách hàng yên tâm chọn sản phẩm chính hãng nhôm hệ và phụ kiện Topal; là bằng chứng cho chiến lược phát triển mở rộng thị phần của Nhôm Topal, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thủy Phát là đơn vị thương hiệu uy tín chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất nhà cửa trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Thủy Phát không ngừng nâng cấp các dòng sản phẩm, thiết kế sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá thành tốt nhất, Thủy Phát đã tìm kiếm cơ hội để hợp tác lâu dài với đối tác là các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng, sở hữu công nghệ dây chuyền hiện đại bậc nhất cùng hệ thống nhà máy lớn. Trong hành trình đó, chúng tôi vui mừng nhận thấy Tập đoàn Austdoor – thuộc Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín nhất Việt Nam – cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao. Trong số đó có Nhôm Topal – sản phẩm đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Là một người Việt, Thủy Phát luôn sẵn sàng ưu tiên phân phối và sử dụng nhôm Việt là Topal, để chung tay cùng nhau phát triển và tạo ra lợi nhuận bền vững cho cộng đồng trong nước.

Trở thành nhà phân phối chính thức của Nhôm Topal tại Nam Định, Thủy Phát tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhôm Việt với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng chuẩn Châu Âu, góp phần kiến tạo nên những chuẩn mực mới ngành nhôm xây dựng tại Việt Nam.

#nhomtopal#nhaphanphoiThuyPhat#slima46#slima56