LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ĐỨC TÙNG & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SLIMA 46, SLIMA 56

Sáng ngày 20/11, TOPAL đã phối hợp với Đại lý Đức Tùng tổ chức thành công Lễ khai trương xưởng kính và giới thiệu sản phẩm Nhôm Topal Slima 46, Slima 56 tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Ngay trong lễ khai trương, những hợp đồng đầu tiên về nhôm, kính đã được ký kết thành công, tạo hiệu ứng tích cực cho buổi lễ khai trường hồng phát.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp

Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ thương mại Đức Tùng đối tác của Tập đoàn Austdoor, đã và đang cung cấp những sản phẩm cửa cuốn Austdoor, thanh nhôm hệ và phụ kiện Topal, phụ kiện kính Austdoor chất lượng đến khách hàng trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Trong không khí sôi động của mùa xây dựng cuối năm, Công ty Đức Tùng quyết định đầu tư xây dựng xưởng kính với tổng kinh phí đầu tư rất lớn hàng tỷ đồng, có quy mô diện tích trên 500m2 cùng trang thiết bị hiện đại. Giờ đây, Công ty Đức Tùng tự tin cung ứng sản phẩm kính chất lượng tới cho khách hàng trên địa bàn. Đây cũng là bước tiến mới của Đức Tùng nhằm cung cấp phong phú và đa dạng các sản phẩm với dịch vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp tới khách hàng.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, các khách hàng đã được tham quan, trải nghiệm sản phẩm Nhôm Topal Slima 46, Slima 56 vừa được ra mắt vào tháng 10/2021. Các khách hàng đánh giá cao sản phẩm mới của nhôm Topal với có thiết kế tinh giản, hiện đại, tối ưu chi phí, khắc phục được các điểm yếu về kết cấu chịu lực, thẩm mỹ của nhôm vát cạnh trên thị trường.

Các khách hàng đánh giá cao sản phẩm mới của nhôm Topal

Cùng xem một số hình ảnh khác tại sự kiện :