LẮP CỬA TOPAL – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Từ ngày 05/11/2021 đến hết ngày 05/01/2022, Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình khuyến mãi “Lắp cửa Topal – Ngập tràn quà tặng” với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng dành tặng khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm Topal.

Theo đó, tất các khách hàng trên toàn quốc khi sử dụng cửa nhôm dồng bộ Topal Slima, Topal Prima cho công trình của mình có giá trị nhôm hệ và phụ kiện từ 25 triệu đồng sẽ được tham dự 2 chương trình khuyến mãi cùng lúc và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ Tập đoàn Austdoor.

CHƯƠNG TRÌNH 1: QUÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM TOPAL

Trong thời gian diễn ra chương trình, 2022 công trình đầu tiên sử dụng cửa nhôm hệ đồng bộ đảm bảo điều kiện trên sẽ nhận được 01 mũ bảo hiểm Topal.

CHƯƠNG TRÌNH 2: QUÀ TẶNG QUAY SỐ MAY MẮN

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi công trình đảm bảo điều kiện sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng để tiến hành quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm điện tử xác định khách hàng trúng giải mỗi tháng với các giải thương hấp dẫn như Xe Honda SH Mode, Smart Tivi Sony 43inch, Nồi chiên không dầu.

Người nhận thưởng vui lòng cung cấp các giấy tờ chứng minh & thanh toán toàn bộ chi phí liên quan đến thuế (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đại lý của nhôm Topal gần nhất, hoặc inbox ngay cho Fanpage Nhôm Topal, hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 1900 6828.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter