KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỬA NHÔM ĐỘ BỀN CAO

Trong các loại cửa với sự đa dạng chất liệu trên thị trường hiện nay, cửa nhôm trở thành loại cửa chiếm ưu thế trong việc “lấy lòng” khách hàng. Bằng chứng là bạn có thể dễ dàng bắt gặp cửa nhôm ở bất kì công trình nào tại Việt Nam. Nhưng để lựa chọn được những bộ cửa nhôm đạt độ bền tốt lại không dễ đối với khách hàng. Bởi không giống với các loại cửa thông thường, cửa nhôm sở hữu kết cấu đậm tính kĩ thuật cao nên khách hàng khó có thể đánh giá được chất lượng.

Dựa vào đâu để chúng ta có thể đánh giá độ bền của bộ cửa nhôm? Khi chọn mua cửa nhôm thì cần lưu ý những gì ? Nhôm Topal hiểu đó là những gì mà khách hàng đang lo lắng. Vì vậy, trong bài viết này Nhôm Topal sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm đạt độ bền cao.

Chú ý độ dày của nhôm
Đối với cửa đi nhôm, độ dày của thanh nhôm làm cửa chính là yếu tố góp phần hình thành độ bền của bộ cửa. Để có thể nhìn thấy độ dày nhôm, đơn giản nhất là khách hàng quan sát góc mẫu trưng bày. Góc mẫu là một phần góc của bộ cửa. Thường được trưng bày tại showroom giúp sản phẩm có thể nhìn kĩ hơn về kết cấu của sản phẩm. Do đó, khách hàng nên trực tiếp đến showroom để xem trực tiếp sản phẩm mẫu.
Độ dày tiêu chuẩn đối với cửa đi thường trong khoảng từ 1.4mm ~ 2.0mm. Khách hàng đừng quên nếu độ dày dưới 1.4mm thì bộ cửa đi sẽ không đạt được độ vững chãi cần có. Tại các công trình nhà ở như: biệt thự, nhà 2 – 3 tầng,…, thậm chí người sử dụng còn chọn dùng độ dày 2.0mm đối với cửa nhôm. Bởi người dùng xác định được bộ cửa được sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn cũng đang chọn mua cửa cho tổ ấm của mình cũng đừng ngần ngại mà hãy chọn loại có độ dày cao nhé.

Phụ kiện đồng bộ chính hãng
Muốn cửa được vận hành tốt và duy trì được độ bền thì phụ kiện chính là yếu tố quan trọng và cần đồng bộ từ tay nắm, bản lề, gioăng, khóa,gioăng…, để các phụ kiện được thiết kế vừa vặn, ăn khớp với nhau giúp bộ cửa vận hành trơn tru, êm ái. Đối với phụ kiện cửa, nhất là tay nắm và bản lề, là những vị trí chịu tác động thường xuyên nhất, bạn nên lựa chọn sử dụng phụ kiện cao cấp, có thể chịu được độ bền đóng mở khoảng 100.000 lần để đỡ tốn chi phí thay mới thường xuyên.

Chế độ bảo hành chính hãng
Để an tâm sử dụng, bạn nên lựa chọn các đơn vị sẵn sàng cam kết và bảo hành với khách hàng với sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đối với các sản phẩm nhôm, các đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành độ bền màu cho lớp sơn bề mặt phải 5 năm. Đối với phụ kiện chính hãng thường được cam kết bảo hành với thời gian từ 1 năm. Người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa (nếu có) trong quá trình sử dụng cửa.

Với những kinh nghiệm từ thực tế người sử dụng, mong rằng khách hàng sẽ có thêm thông tin khi mua cửa. Để tham khảo các sản phẩm nhôm kính đẹp, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc tìm ngay các showroom Topal gần nhất để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter