KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM TOPAL – ĐẠI LÝ DACOTECH 

Chiều qua 08/06/2019, Công ty TNHH MTV Dacotech đã tổ chức thành công Lễ Khai trương Đại lý phân phối nhôm Topal của Tập đoàn Austdoor tại 242-244 Thái Phiên, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đại lý Dacotech với sự đầu tư lớn về quy mô, sở hữu vị trí địa lý đẹp, sẽ phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao của Tập đoàn Austdoor như: Cửa nhôm Topal Prima, cửa nhôm Topal Slima, cửa nhôm xingfa, xingfa AD,… các khách hàng tại Quảng Nam đã có cơ hội tiêu dùng, sử dụng sản phẩm nhôm từ thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà mình.

Các sản phẩm nhôm chất lượng cao từ Tập đoàn Austdoor đã đến với người dân Quảng Nam

Đại lý Dacotech là đại lý phân phối sản phẩm nhôm chất lượng cao từ Tập đoàn Austdoor đầu tiên tại Quảng Nam. Sự kiện trọng đại lần này có sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện Lãnh đạo chính quyền tỉnh, BLĐ Tập đoàn Austdoor và đông đảo Đại lý, khách hàng khu vực đã đến chung vui.

Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Lê Minh Đức – Đại diện Đại lý Dacotech đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các khách mời, ông cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Tập đoàn Austdoor cũng như chính quyền địa phương để kinh doanh tốt hơn.

Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Tập đoàn Austdoor và ông Nguyễn Lê Minh Đức – Đại diện Đại lý Dacotech

cùng cắt băng khai trương

Về phía Tập đoàn Austdoor, đại diện Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc cũng rất vui mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại lý Dacotech với cam kết: Tập đoàn sẽ tạo ra những sản phấm chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp, luôn sát cánh, hỗ trợ đại lý tốt nhất để mối quan hệ hợp tác luôn được bền chặt, hiệu quả, góp phần xây dựng Quảng Nam sẽ ngày càng đẹp hơn với từng công trình.

Khách hàng tham quan, tìm hiểu về sản phẩm nhôm Topal

Sự kiện trọng đại lần này là dịp khách mời có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm tốt hơn về các dòng sản phẩm chất lượng cao của Austdoor. Giờ đây, người tiêu dùng Quảng Nam đã có thêm một địa chỉ tin cậy để sử dụng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ đẹp.

Một lần nữa, Tập đoàn Austdoor trân trọng gửi lời chúc mừng tới Đại lý Phân phối Dacotech. Kính chúc Quý Đại lý kinh doanh thành công.

——-

Thông tin liên hệ:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM TOPAL – ĐẠI LÝ DACOTECH

Hotline: 097877 44 77

Địa chỉ: 242-244 Thái Phiên, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter