KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẠI LÝ NHÔM TOPAL NHÀ VIỆT (HÀ TĨNH)

Sáng ngày 14/11, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal đã khai trương showroom trưng bày sản phẩm mới của Đại lý Nhà Việt tại Hà Tĩnh. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng, sang trọng.

Với quy mô showroom trưng bày rộng hơn 200m2 tại địa chỉ số 12 Ngõ 77, Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, đại lý nhôm Topal Nhà Việt. Với showroom mới rộng rãi, khang trang và đa dạng các mẫu cữa của Topal, khách hàng trên địa bàn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình khác nhau.

Những năm trở lại đây, Nhà Việt đã biết đến, lựa chọn và gắn bó với thương hiệu nhôm Topal – Một sản phẩm của Tập đoàn Austdoor – Tập đoàn hàng đầu về cung cấp các giải pháp về cửa tại Việt Nam.

Với những sản phẩm chất lượng uy tín trên thị trường, Nhôm Topal đã vinh dự được chứng nhận Sản phẩm Thương hiệu quốc gia 2020 chỉ sau 3 năm ra mắt. Gắn bó với Nhôm Topal – Nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, Đại lý Nhà Việt tự tin cung cấp những sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất đến khách hàng cùng dịch vụ chu đáo, tận tình sau lắp đặt.