Khai trương showroom Đại lý Hoàng Gia APT – Bắc Giang

Ngày 04/09/2019, Công ty Cổ phần Hoàng Gia APT đã tổ chức thành công Lễ Khai trương “Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Austdoor”.

Địa chỉ: Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang
Hotline: 0984 535 465

Trong khuôn khổ chương trình, Đại diện Đại lý Hoàng Gia APT đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các khách mời là đại diện Lãnh đạo chính quyền tỉnh, BLĐ Tập đoàn Austdoor và đông đảo Đại lý, khách hàng khu vực đã đến chung vui cùng Đại lý.

Về phía Tập đoàn Austdoor, đại diện Ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh KV1 – cũng rất vui mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại lý Hoàng Gia APT với cam kết Tập đoàn sẽ hỗ trợ đại lý bán hàng hiệu quả bằng nhiều hoạt động thiết thực, với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng để mối quan hệ hợp tác luôn được bền chặt.

Ông Lê Thanh Sơn (thứ 2 từ trái sang) gửi lời chúc mừng đến Đại lý Hoàng Gia APT

Tại buổi lễ, các khách mời đã có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm chất lượng cao của Austdoor, cùng với đó là những tư vấn rất thiết thực giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực Bắc Giang khi tìm mua các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor.

Một lần nữa, Tập đoàn Austdoor trân trọng gửi lời chúc mừng tới Đại lý Hoàng Gia APT. Kính chúc Quý Đại lý kinh doanh hồng phát và đại thành công!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter