Khai trương Đại lý phân phối nhôm hệ Topal – TOÀN PHÁT BÌNH PHƯỚC

Ngày 14/1/2018 vừa qua, Lễ khai trương Đại lý phân phối Nhôm hệ Topal đầu tiên tại Tỉnh Bình Phước đã diễn ra vô cùng long trọng tại địa chỉ 214 Quốc lộ 14, P. Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.

Phó chủ tịch Tỉnh Bình Phước, GĐ Công ty Toàn Phát, Chủ tịch Tập đoàn Austdoor cắt băng khai trương

Tham dự Lễ khai trương có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, các cơ quan báo chí, truyền hình, các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, hội kiến trúc sư. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 Đại lý sản xuất cửa nhôm tại Tỉnh Bình Phước.

Với vai trò là Đại lý phân phối chính hãng của nhôm hệ Topal tại tỉnh Bình Phước, như vậy, đây sẽ là nơi cung cấp thanh nhôm, phụ kiện và gioăng đồng bộ để các Đại lý sản xuất sử dụng sản xuất cửa nhôm Topal, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong khu vực.

Chính thức ra mắt vào Tháng 12/2017, nhưng hiện nay Topal đã có hệ thống Đại lý phân phối và Đại lý sản xuất trên khắp các tỉnh thành cả nước và nay là tỉnh Bình Phước. Hy vọng từ nay, các Đại lý sản xuất sẽ có nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu cửa nhôm cho các gia đình.

Thay mặt Tập đoàn Austdoor, Topal xin kính chúc Đại lý Toàn Phát Bình Phước một bước phát triển mới cao hơn, xa hơn. Chúc Đại lý luôn giữ được vị trí thương hiệu của mình tại khu vực!

Để tới tham quan các sản phẩm nhôm hệ Topal tại tỉnh Bình Phước, xin kính mời quý khách liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH TOÀN PHÁT BÌNH PHƯỚC

Hotline: 02713.888.279 – 0988.850.786

Địa chỉ: 214 Quốc lộ 14, P. Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter