HƠN 150 ĐẠI LÝ HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG TRỰC TIẾP THAM QUAN QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHÔM TOPAL

Sáng ngày 10/11, hơn 150 Đại lý thương mại, Đại lý sản xuất đến từ tất cả các huyện thị, thành phố thuộc 2 tỉnh Hưng Yên – Hải Dương đã được trải nghiệm, tham quan tại nhà máy Austdoor Hưng Yên.

Sự kiện thu hút hơn 150 đại lý đến từ huyện, thị xã tại hai tỉnh Hưng Yên – Hải Dương

Chuyến tham quan đã giúp đại lý tìm hiểu được toàn bộ quy mô nhà máy, quy trình sản xuất nên những thanh nhôm Topal chất lượng nhất. Với lợi thế “sân nhà”, Nhôm Topal tiêu thụ gần 500 tấn nhôm Topal mỗi năm và đăng tiếp tục gia tăng tại một trong những thị trường sôi động nhất cả nước là Hưng Yên và Hải Dương.

Trước khi tham quan nhà máy, các đại lý được tìm hiểu về các nội quy an toàn trong quá trình tham quan
Anh Dương Đình Lương – Phó Giám đốc nhà máy Austdoor Hưng Yên hướng dẫn khách tham quan
Các đại lý tham quan xung quanh nhà máy Austdoor Hưng Yên

Chuyến thăm quan thực tế nhà máy đã góp phần giúp các Nhà phân phối và đại lý sản xuất có thể trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm nhôm mà mình đang trực tiếp phân phối cũng như nhận định rõ hơn về năng lực của Nhôm Topal.

Nhà máy Austdoor Hưng Yên với quy mô và công suất lớn, đảm bảo cung ứng sản phẩm Nhôm chất lượng cho người tiêu dùng khu vực phía Bắc
Các đại lý được trực tiếp kiểm chứng nguồn billet nhôm nguyên liệu

Sau những trải nghiệm thực tế, các đại lý thêm tin tưởng vào năng lực sản xuất và khả năng cung ứng lớn của nhôm Topal, đem lại các giải pháp nhôm hệ và phụ kiện tối ưu, đạt chuẩn cho các nhà phân phối và chuyên nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter