HỘI THẢO NHÔM TOPAL – NƠI GIAO LƯU , CHIA SẺ VÌ NGÀNH NHÔM VIỆT

Cũng trong khuôn khổ sự kiện gắn kết – tri ân đại lý khu vực Hải Dương – Hưng Yên ngày 10/11/2020, Hội thảo Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực tiếp tục là nơi giao lưu giữa các đại lý, kiến trúc sư và nhà thầu và tiếp tục nhận các ý kiến chia sẻ của các đại lý để đóng góp xây dựng cho ngành nhôm Việt.

Sự kiện quy tụ hơn 150 khách mời là các Đại lý phân phối, Đại lý sản xuất, nhôm lớn tại Hưng Yên – Hải Dương. Trong khuôn khổ hội thảo, các Đại lý, kiến trúc sư cũng được tham quan các sản phẩm mới ra mắt nhôm Topal để trực tiếp cảm nhận các sự khác biệt & lợi ích vượt trội của Cửa nhôm đồng bộ Topal.

Sự kiện Hội thảo lần này thu hút hàng trăm khách mời tới dự và tham quan khu trưng bày sản phẩm mẫu với những sản phẩm mới nhất từ topal như Phụ kiện cao cấp Topal màu bạc, Nhôm Topal Hệ thủy lực, Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal, bản lề 4D siêu chịu lực, sản phẩm nhôm Topal Prima màu ghi ánh kim và máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm bản lề 4D Topal được ra mắt với những tính năng cải tiến như tăng khả năng chịu tải trọng lên đến 120kg, khả năng liên kết trực tiếp cánh với cánh thay vì chỉ giới hạn cánh với khung như bản lề 3D thông thường, dễ dàng căn chỉnh và lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng. Sản phẩm nhôm Topal Prima màu ghi ánh kim cũng thu hút khách tham quan với màu sắc sang trọng, đẳng cấp và không kém phần độc lạ.

Các đại lý đang tham quan và xem các mẫu trưng bày sản phẩm

Bên cạnh đó, Topal cũng giới thiệu tới Đại lý sản phẩm Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal sử dụng được cả đột dập hơi hay thủ công. Với tổng số 15 dao dùng đa năng cho hầu hết tất cả các hệ nhôm như Prima, Slima, XFEC, XFAD, 55 và được mạ niken cho khả năng chống gỉ sét cao, sản phẩm Máy đột dập đa năng thế hệ mới Topal hứa hẹn trở thành công cụ sản xuất hữu hiệu mà Topal hỗ trợ cho các Đại lý sản xuất.

Với những sản phẩm mới được liên tục được cải tiến, cập nhật công nghệ và xu hướng, Nhôm Topal mong muốn tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, đại lý và kiến trúc sư, nhà thầu.

Toàn cảnh hội thảo Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực

Với sản lượng tiêu thụ 500 tấn nhôm Topal/ năm, Hưng Yên – Hải Dương là một trong những địa bàn được Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Nhôm Topal đặc biệt quan tâm. Nhờ những ưu điểm vượt trội, nhôm thanh đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi, tạo ra nhiều thay đổi trong thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, năng lượng sạch tại địa bàn tỉnh.

Ông Bùi Thế Nam – Giám đốc nhà máy Austdoor Hưng Yên chia sẻ về quy trình công nghệ tại nhà máy

Chia sẻ quy trình công nghệ cao tại nhà máy, Ông Bùi Thế Nam – Giám đốc nhà máy Austdoor Hưng Yên tin tưởng, chuyến thăm quan thực tế nhà máy sẽ giúp các Nhà phân phối và đại lý sản xuất có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm nhôm mà mình đang phân phối cũng như niềm tin với thương hiệu nhôm Topal

Ông Hoàng Anh Thông trao đổi với các đại lý về lợi ích của sản phẩm Cửa nhôm đồng bộ

Chia sẻ về lợi ích của sản phẩm Cửa nhôm đồng bộ Topal, ông Nguyễn Anh Thông – Trưởng bộ phận RnD (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) Tập đoàn cho biết, để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, Nhôm Topal hướng tới mô hình sản phẩm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện, gioăng cho đến công nghệ sản xuất, công cụ chuyên dụng, thậm chí là việc hỗ trợ sản xuất ngay tại xưởng của Đại lý. Việc sản xuất đồng bộ từ nguyên vật liệu tới công cụ sản xuất giúp các đại lý dễ dàng tạo nên được bộ cửa chất lượng cao với giá thành hợp lý.. Người tiêu dùng sẽ được tận hưởng tiện ích, sự thẩm mỹ và đồng bộ mà những bộ cửa nhôm Topal mang lại, đạt đủ mọi yêu cầu kín nước – chống ồn – bền đẹp, tạo nên uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

Ông Trần Hưng Dũng chia sẻ về những chính sách hỗ trợ toàn diện cho đại lý Nhôm Topal

Đặc biệt, trong khuôn khổ hội thảo, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng Nhôm – Tập đoàn Austdoor đã chia sẻ những chính sách hỗ trợ kinh doanh toàn diện và ưu thế mà Topal đem lại cho các đại lý so với thị trường.  Ông Dũng nhấn mạnh, Topal luôn mang đến cho đại lý, đối tác sự hỗ trợ toàn diện từ sản xuất, chất lượng, bao gói sản phẩm đến truyền thông, quảng bá hình ảnh, các chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho đại lý và người tiêu dùng… tạo nên dấu ấn riêng của đại lý, đối tác trên thị trường với sản phẩm nhôm Topal.

Ông Ngô Văn Đức – Đại diện cho các đại lý phân phối và sản xuất tại Hưng Yên, Hải Dương phát biểu tại hội thảo

Đại diện cho các đại lý phân phối và sản xuất tại Hưng Yên, Hải Dương, Ông Ngô Văn Đức – Giám đốc công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Đức cho biết, với vai trò là Đại lý phân phối của Topal, đại lý đánh giá cao việc Nhôm Topal liên tục đổi mới để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế, phù hợp với thị hiếu người Việt với hệ thống phân phối và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Tại Hội thảo Thương hiệu Nhôm Topal cũng tự hào hơn khi công bố với đại lý, đối tác về việc đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia chỉ sau 3 năm ra mắt. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Giải thưởng một lần nữa giúp củng cố hơn niềm tin và quan hệ hợp tác giữa các đại lý, đối tác –

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter