HỘI THẢO NHÔM TOPAL BÌNH THUẬN – NƠI GẶP GỠ CỦA CỘNG ĐỒNG ĐẠI LÝ, KIẾN TRÚC SƯ

Hội thảo Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực quy tụ các đại lý phân phối nhôm có quy mô và uy tín tại Bình Thuận tới tham dự.

Ngày 27/06, Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình Hội thảo nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực tại Bình Thuận, hội thảo đầu tiên của 2020 nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức dành cho các đại lý, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế trên toàn quốc. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ và thảo luận về nhôm trong ngành xây dựng và kiến trúc. Thông qua hội thảo, Tập đoàn Austdoor cũng mang sản phẩm nhôm Topal – thương hiệu nhôm Việt đến gần hơn với khách hàng và đối tác góp phần mang lại diện mạo mới cho những công trình kiến trúc Việt Nam.

Toàn cảnh hội thảo Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực

Sự kiện quy tụ gần 100 khách mời là các Đại lý phân phối nhôm, Đại lý sản xuất nhôm lớn tại các địa phương, nhà thầu và Hội kiến trúc sư tại Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Trong khuôn khổ hội thảo, các Đại lý, kiến trúc sư cũng được tham quan các sản phẩm nhôm Topal, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo 3D để trực tiếp cảm nhận các sự khác biệt & lợi ích vượt trội của Cửa nhôm đồng bộ Topal.

Các khách mời được trải nghiệm thực tế ảo 3D công nghệ cao tại hội thảo.

Cửa nhôm đồng bộ Topal là sản phẩm nhôm cao cấp được thiết kế bởi đội ngũ R&D (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) sáng tạo và chuyên nghiệp của Tập đoàn Austdoor. Để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, Topal liên tục cập nhật công nghệ, xu hướng để đưa ra những sản phẩm mới tối ưu, thẩm mỹ hơn.

Để đạt được điều đó, Topal hướng tới mô hình sản phẩm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện, gioăng cho đến công nghệ sản xuất, công cụ chuyên dụng, thậm chí là việc hỗ trợ sản xuất ngay tại xưởng của Đại lý để cấu thành nên một bộ cửa chất lượng cao với giá thành hợp lý, đảm bảo lợi nhuận tốt cho các Đại lý của Topal. Người tiêu dùng sẽ được tận hưởng tiện ích, sự thẩm mỹ và đồng bộ mà những bộ cửa nhôm Topal mang lại, đạt đủ mọi yêu cầu kín nước – chống ồn – bền đẹp với mức giá được công khai và phù hợp với mức chi tiêu của người dân Việt Nam.

Để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, Topal liên tục cập nhật công nghệ, xu hướng để đưa ra những sản phẩm mới tối ưu, thẩm mỹ hơn.

Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành nhôm Tập đoàn Austdoor cho biết, bên cạnh những lợi ích của sản phẩm, trở thành đại lý nhôm Topal đồng nghĩa với việc trở thành đối tác quan trọng của Tập đoàn Austdoor với những chính sách hỗ trợ kinh doanh toàn diện và ưu thế so với thị trường.

Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành nhôm Tập đoàn Austdoor phát biểu tại hội thảo

Ông Dũng cũng nhấn mạnh, luôn xác định đồng hành cùng phát triển là kim chỉ nam trong hoạt động, Topal đã và đang mang đến cho đại lý, đối tác sự hỗ trợ đồng bộ từ sản xuất, chất lượng, bao gói sản phẩm đến truyền thông, quảng bá hình ảnh, các chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho đại lý và người tiêu dùng… sẽ tạo nên giải pháp kinh doanh khác biệt tạo ra lợi nhuận cao cho đại lý.

Ông Dũng nhấn mạnh Topal sẽ mang đến cho các đối tác sự hỗ trợ toàn diện để cùng hợp tác và phát triển.

Đại diện cho các đại lý chia sẻ tại hội thảo, ông Phạm Hữu Bình – đại diện cho đại lý Thanh Bình cho biết: “Trong nhiều năm gắn bó với lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, mong muốn lớn nhất của tôi cũng như các nhà phân phối khác là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá thành tốt nhất. Nhận thấy một số thương hiệu nhôm Việt đã dần khẳng định được quy mô và năng lực sản xuất, tiên phong cho sự phát triển của ngành nhôm nước nhà, tôi vui mừng khi đã tìm ra được đối tác lớn và tin cậy để hợp tác, đó là Tập đoàn Austdoor. Là một người Việt, tôi tự hào và ưu tiên phân phối và sử dụng nhôm Việt, mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp nhôm Việt để cùng phát triển và tạo ra lợi nhuận bền vững, đồng hành lâu dài và mang tới cho người sử dụng những sản phẩm cửa nhôm chất lượng. ”

Đại diện cho các đại lý, ông Phạm Hữu Bình – đại lý Thanh Bình có những chia sẻ tại hội thảo

Với vai trò là Đại lý phân phối của Topal, ông Bình cũng gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn đã có những chính sách hỗ trợ toàn diện, đem lại những lợi ích lâu dài và bền vững cho cả hai bên để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội 100% “made in Vietnam”, góp phần kiến tạo nên những chuẩn mực mới ngành nhôm xây dựng tại Việt Nam.

Thông qua hội thảo, các thành viên tham dự cũng đã mang đến và hiểu hơn những thông tin giá trị về ngành, vật liệu và sản phẩm nhôm Việt, không chỉ phục vụ quá trình sản xuất mà còn đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp với mục tiêu cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Trong tương lai, Nhôm Topal sẽ tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, tính năng vượt trội hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, phục vụ cuộc sống hiện đại và kiến tạo chuẩn mực cho mọi công trình, khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter